Cập nhật: 11/11/2014 9:08 - 1135 Lượt xem

Theo thống kê, cứ 10 nam giới thì có tới 3 người bị dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu đem tới những nguy hại cho người bệnh, cả đối tượng quan hệ tình dục, và kèm theo sau đó là những hạn chế trong việc sinh sản. Phát hiện sớm và tiến hành phẫu thuật để loại trừ căn bệnh này là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của người bệnh và bạn tình.

Tiểu phẫu dài bao quy đầu dài đem đến lợi ích gì?

Lời khuyên của các bác sĩ là hãy thực hiện tiểu phẫu khi bị dài bao quy đầu

Ảnh hưởng của dài bao quy đầu?

– Dài bao quy đầu sẽ làm cho phần quy đầu bị teo nhỏ lại và bên trong phần da này nhiều lớp mô da có hiện tượng biến sắc kèm theo mùi khó chịu.

– Khi lượng dịch kèm mủ bên dưới lớp da này không thể thoát ra ngoài không được vệ sinh sạch sẽ gây ra hiện tượng viêm bao quy đầu, viêm tiền liệt tuyến, quy đầu sưng tấy, ngứa,..

– Bao quy đầu quá dài gây trở ngại về việc phát dục, phát triển sinh lý bình thường ở nam giới. Với những trường hợp dài bao quy đầu, vẫn có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục sẽ rất khó khăn. Dài bao quy đầu làm dương vật bị bọc kín, khi cương dương không thể lộ ra ngoài do đó khiến nam giới không có cảm hứng cũng như không thể tiến hành cuộc giao hoan trọn vẹn.

– Dài bao quy đầu có thể gây ra ung thư dương vật.

– Ảnh hưởng đến chức năng gan, thận: do bị phát viêm cho nên đường tiết niệu sẽ bị bé lại, dẫn đến tiểu tiện khó khăn, để lâu sẽ làm cho chức năng gan thận trong cở thể bạn bị tổn hại nghiêm trọng.

– Với những cặp đôi có ý định có con khi người nam đang rơi vào căn bệnh này thì khả năng thành công sẽ hạn chế hơn người bình thường.

Các phương pháp tiểu phẫu dài bao quy đầu

 Tiểu phẩu cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu phương pháp phổ biến được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi muốn điều trị dài bao quy đầu. Thủ thuật này sẽ tiến hành tiểu phẩu cắt đi phần thừa của bao quy đầu, giúp quy đầu trở lại trạng thái bình thường.

 Đồng thời, việc cắt bao quy đầu cũng không ảnh hưởng đến thời gian bạn quan hệ nhanh hay chậm gì điều đó còn tùy thuộc vào sức khỏe tình dục, cảm hứng và hưng phấn của mỗi người.

Phương pháp tiểu phẫu laser

 Nếu áp dụng phương pháp này điều trị, bệnh nhân chảy máu ít, ít gây đau đớn. Sau khi tiểu phẫu xong, có thể không phải nằm viện, không gây ảnh hưởng đến các hoạt động thường nhật.

Phương pháp tiểu phẫu theo công nghệ Hàn Quốc

 Nếu so với hai phương pháp trên, thì phương pháp này có độ an toàn cao hơn, không chỉ triệt để loại bỏ các triệu chứng bệnh mà còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục, giúp người bệnh tự tin hơn. Đây cũng là phương pháp điều trị được áp dụng phổ biến hiện nay.

Lợi ích khi tiểu phẫu

Tiểu phẫu dài bao quy đầu dài đem đến lợi ích gì? 1

Sau tiểu phẫu người bệnh sẽ hoàn toàn tự tin, lấy lại hạnh phúc

Ngăn các bệnh như ung thư dương vật

 90% nguyên nhân gây nên ung thư dương vật là dài bao quy đầu. Nếu không được xử lý kịp thời, nó sẽ dẫn tới tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn tại khối u gay lở loét, đau đớn, nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn gây loét ra ngoài da hoặc chảy máu, hoặc có thể dẫn tới ung thư cậu nhỏ.

 Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu

Nước tiểu của mỗi người thường chứa các chất cặn bẩn, ứ đọng, gây ngứa ngáy khó chịu. Khi bị hẹp quy đầu sẽ gặp khó khăn cho vấn đề giữ gìn vệ sinh. Vì thế nhất định bạn phải nên đi phẫu thuật hẹp quy đầu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ giảm được nguy cơ nhiễm trùng nước tiểu. Nếu không phẫu thuật, bạn sẽ có nguy cơ nhiễm trùng tiểu từ 10-20 lần so với các nhân bình thường. Thậm chí nếu nặng nó còn kéo theo những bệnh nghiêm trọng khác như viêm bao quy đầu, ung thư dương vật dẫn tới vô sinh.

 Bao quy đầu có tính nhạy cảm cao hơn đối với việc lây lan và phát triển bệnh nhiễm trùng, thường là nhiễm trùng đường tiết niệu.

 Giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục: Tiểu phẫu dài bao quy đầu làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như AIDS và cũng có thể ngăn ngừa nhiễm trùng xuất hiện khi quan hệ tình dục.

Nguồn: Phòng khám nam khoa