Cập nhật: 29/10/2014 8:11 - 1824 Lượt xem

Dây chằng bao quy đầu hay còn được gọi là dây thắng, dây “hãm qui đầu” được cấu tạo là một nếp da mỏng ở mặt dưới qui đầu và gần với lỗ tiểu. Với những nam giới gặp bất thường về dây chằng (dây chằng ngắn) sẽ làm xuất hiện cảm giác đau đớn khi cương cứng, nặng nề hơn có thể gây rách, chảy máu khi quan hệ tình dục. Dưới đây cánh mày râu cần tìm hiểu về một số tác hại cũng như biện pháp chỉnh hình đối với những trường hợp ngắn dây chằng bao quy đầu.

Dây chằng bao quy đầu quá ngắn gây ra tác hại gì?

Những trường hợp nam giới gặp phải tình trạng dây chằng bao quy đầu quá ngắn thường gây ra những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đời sống tình dục bị đe dọa nghiêm trọng. Một số tác hại có thể gặp phải như:

– Nam giới sẽ có cảm giác đau khi dương vật cương cứng hoặc khi quan hệ tình dục. Những trường hợp dây chằng bị đứt thì sẽ gây ra chảy máu và cảm giác đau càng trở nên dữ dội hơn.

– Dây chằng ngắn, quan hệ đau sẽ làm giảm đi chất lượng đời sống tình dục, cảm hứng ái ân mất đi và đe dọa đến hạnh phúc vợ chồng.

– Tình trạng dây chằng bao quy đầu quá ngắn sẽ gây khó kích thích sự hưng phấn của trung khu xuất tinh. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh khó.

– Bất thường về dây chằng quá ngắn cũng gây ra tâm lý sợ hãi đau rát khi quan hệ làm giảm chất lượng cuộc sống tình dục.

– Ngắn dây chằng không được can thiệp tiểu phẫu điều trị kịp thời và để kéo dài sẽ dẫn đến giảm ham muốn tình dục, khả năng cương dương kém, có thể gây ra tình trạng liệt dương.

Tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu ở nam giới

Chỉnh hình dây chằng mang lại tự tin cho nam giới

Kỹ thuật chỉnh hình dây chằng bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Tình trạng dây chằng bao quy đầu gặp phải bất thường ảnh hưởng đến quan hệ tình dục có thể khắc phục bằng biện pháp tiểu phẫu. Hiện nay với sự ra đời của công nghệ xâm lấn tối thiểu thì can thiệp chỉnh hình dây chằng bao quy đầu có thể dễ dàng thực hiện với những ưu điểm vượt trội so với phẫu thuật truyền thống. Tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đạt được những ưu điểm cần chú ý như:

– Tiểu phẩm an toàn, thẩm mỹ, vết thương nhỏ và không ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống các sinh sản nam giới.

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng hệ thống trị liệu kỹ thuật số, điều trị tận gốc, mang lại hiệu quả tốt nhất, không lo bệnh tái phát.

– Không gây ra đau đớn như các phương pháp truyền thống, sau điều trị hồi phục nhanh, sau tiểu phẫu có thể đi lại bình thường, không ảnh hưởng công việc và cuộc sống hàng ngày.

– Tiểu phẫu không để lại sẹo, chất lượng cuộc sống vợ chồng được nâng cao, đời sống quan hệ vợ chồng được cải thiện rõ rệt.

Tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu ở nam giới

Tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu giúp chỉnh hình dây chằng dương vật 

Những nam giới nào nên tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu?

– Nam giới có dây chằng quy đầu quá ngắn.

– Bệnh nhân cắt bao quy đầu quá độ và phát sinh các di chứng ở dây chằng.

– Người bị chấn thương bên ngoài nhưng có ảnh hưởng đến dây chằng.

– Những trường hợp nam giới xuất hiện dị tật bẩm sinh.

– Nam giới có biểu hiện dương vật cong vẹo, biến hình, đau khi quan hệ tình dục.

Chăm sóc sau tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu

– Hạn chế đi lại quá lâu, không nên đi xe đạp, cưỡi ngựa hay các hoạt động mạnh khác để tránh làm vết thương bị rách và chảy máu.

– Chú ý vệ sinh sạch sẽ khi tiểu tiện, cần tránh làm cho nước tiểu vương vãi đến vùng tiểu phẫu để ngăn chặn viêm nhiễm.

– Tuân thủ chỉ định dùng thuốc của bác sĩ điều trị như thuốc kháng viêm, thuốc an thần giúp phòng tránh dương vật cương cứng gây đau và chảy máu.

Những thông tin trên đây có thể giúp nam giới hiểu biết thêm về những tác hại của bất thường ở dây chằng dương vật cũng như cách chăm sóc điều trị an toàn. Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng điều trị các vấn đề về dây chằng dương vật bằng kỹ thuật chỉnh hình dây chằng công nghệ Hàn Quốc. Nếu nam giới đang gặp phải tình trạng này vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng khám để các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi chăm sóc điều trị.

Nguồn: Phòng khám nam khoa