Cập nhật: 16/10/2014 4:05 - 2355 Lượt xem

Cắt bao quy đầu áp dụng cho các trường hợp nam giới mắc các chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và sinh hoạt hàng ngày. Cắt bao quy đầu còn giúp nam giới tránh xa những bệnh nam khoa thường gặp, bảo vệ “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh.

=> Cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả

=> Dấu hiệu hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một dạng tiểu phẫu nhỏ cắt đi phần da bao quy đầu thừa bao quanh vùng quy đầu. Tiểu phẫu này được chỉ định điều trị cho trường hợp hẹp hoặc dài bao quy đầu ở nam giới.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu làm suy giảm chức năng tình dục

Tại sao hẹp và dài bao quy đầu lại phải cắt bao quy đầu?

Hẹp và dài bao quy đầu gây khó khăn trong việc tiểu tiện, vệ sinh quy đầu của nam giới. Hẹp, dài bao quy đầu có thể khiến bạn bị mắc chứng viêm nhiễm quy đầu khi các bựa sinh dục không thể rửa trôi. Cắt bao quy đầu để giải phóng quy đầu không bị vi khuẩn xâm nhập và làm hại.

Hẹp, dài bao quy đầu cũng sẽ khiến đời sống tình dục của nam giới bị suy giảm. Xuất tinh sớm và giảm độ nhạy cảm của vùng quy đầu khiến cuộc “yêu” của bạn bị ảnh hưởng. Cắt bao quy đầu sẽ khắc phục được tình trạng này, giúp bạn tăng khoái cảm trong các cuộc yêu.

Dài và hẹp bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ gây ung thư dương vật ở nam giới, gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới,…cắt bao quy đầu sẽ khắc phục được tất cả những nguy cơ trên, do đó đây được coi là biện pháp cứu tinh cho nam giới thoát khỏi sự mặc cảm về “sức mạnh đàn ông” mà các bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng nếu mắc phải hai trường hợp trên để đời sống tình dục viên mãn và tạo cảm giác an toàn, thoải mái cho “cậu nhỏ”.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu khi dài và hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ vô cùng đơn giản. Chỉ với 5-10 phút trị liệu với công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc bạn đã loại bỏ được lớp da bao quy đầu thừa một cách nhanh chóng mà không phải chịu đau đớn, không mất máu nhiều, vết thương nhỏ, không để lại sẹo, nâng cao yếu tố thẩm mỹ cho dương vật, đảm bảo chức năng của quy đầu, tăng chất lượng tình dục sau cắt bao quy đầu.

Hiện tại chất lượng đã được cải tiến với kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ mới không gây đau đớn, không chảy máu, không gây tổn thương cùng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao đưa hiệu quả cắt bao quy đầu lên tầm cao mới.

Tin ưu đãi mới:

Trong tháng 2/2017, Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nam giới khi thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau: 

Ưu đãi tháng 2

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Để đăng ký nhận ưu đãi khám chữa bệnh nam khoa tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 04 6673 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Nguồn: Phòng khám nam khoa hà nội