Cập nhật: 15/01/2015 2:34 - 2484 Lượt xem

Dài bao quy đầu gây cho nam giới cảm giác tự ti và là nguyên nhân gây ra những bệnh lý nam khoa, vô sinh cùng nhiều nguy hiểm rình rập khác. Để thay đổi thực trạng đó, tiểu phẫu cắt bao quy đầu ra đời sẽ giúp nam giới giải quyết những khó khăn liên quan đến vấn đề này. Vậy những nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu cần có những chuẩn bị gì cho cuộc tiểu phẫu này.

Làm xét nghiệm trước khi thực hiện tiểu phẫu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài cần chuẩn bị những gì

Thực hiện xét nghiệm trước khi quyết định tiểu phẫu

Trước khi cắt bao quy đầu nam giới nên thực hiện các xét nghiệm kiểm tra bao quy đầu. Trong trường hợp bao quy đầu của bạn bị viêm nhiễm thì việc thực hiện tiểu phẫu phải tạm dừng chờ cho đến khi điều trị viêm bao quy đầu khỏi hẳn. 

Vệ sinh quy đầu

Việc vệ sinh quy đầu là điều cần làm thường ngày nhưng trước tiểu phẫu, việc này cần được chú trọng hơn để tránh ảnh hưởng tới quá trình và kết quả tiểu phẫu. Cụ thể, trước tiểu phẫu 3 ngày, mỗi ngày nên dùng nước ấm để vệ sinh bao quy đầu, rửa sạch hết cặn sinh dục. Chú ý sau khi rửa, phải lộn bao quy đầu về vị trí cũ, tránh tình trạng nghẹt bao quy đầu. 

Giữ cho tâm lý thoải mái trước khi tiểu phẫu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài cần chuẩn bị những gì

Tâm lý thoải mái giúp nam giới trải qua tiểu phẫu một cách đơn giản

Trước một cuộc tiểu phẫu, nhất là khi lần đầu tiên thực hiện, nam giới không tránh khỏi tâm lý lo sợ và e ngại. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, bệnh nhân sẽ được gây tê nên không hề có cảm giác đau đớn. Thời gian thực hiện ca tiểu phẫu từ 15 – 20 phút. 

Các bước kiểm tra trước khi tiến hành cắt bao quy đầu là rất cần thiết. Cần và nên kiểm tra những hạng mục nào, nam giới nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để hiểu rõ tình trạng bao quy đầu của mình, từ đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Nguồn: Phòng khám nam khoa