Cập nhật: 21/02/2016 10:44 - 1698 Lượt xem

Qua sự giới thiệu của một người quen, anh biết được Phòng khám Thiên Hòa là địa chỉ tin cậy có thể điều trị dứt điểm được chứng tiểu buốt. Và đây là một cơ may để anh điều trị khỏi bệnh cho mình.

Tiểu buốt, tiểu nhiều

Tiểu buốt, tiểu nhiều – không còn là nỗi lo

Anh C vốn là người trong giới kinh doanh, do tính chất công việc nên thường phải giao lưu với các đối tác. Thời gian trước, anh bỗng dưng thấy có hiện tượng bị tiểu buốt. Nhiều khi đi vệ sinh mà cảm giác như buốt đến tận óc, thấy tê lạnh cả người. Kèm theo đó, anh còn nhận thấy tần suất đi tiểu trong ngày tăng lên rất nhiều. Anh đi C khám, bác sĩ cho biết anh bị viêm đường tiết niệu dẫn đến tiểu buốt, tiểu nhiều.

Tiểu buốt, tiểu nhiều – không còn là nỗi lo

Qua tìm hiểu, anh C biết rằng viêm đường tiết niệu là bệnh khó để chữa trị dứt điểm và cũng rất dễ bị tái phát. Vì vậy, anh đã cất công tìm hiểu xem ở đâu có thể chữa bệnh này nhanh chóng, hiệu quả mà không bị tái phát. Chia sẻ với bạn bè, anh được bạn khuyên tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để điều trị. Lúc đầu còn có chút nghi hoặc, anh vào mạng để tìm kiếm thêm thông tin xem thực hư thế nào. Thấy nhiều người bình luận khen địa chỉ này chữa bệnh tốt, anh mới thực sự yên tâm.

Anh C cho biết: khi đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, anh được tiếp đón rất nhiệt tình và chu đáo. Để có được phương pháp điều trị hiệu quả, trước hết bác sĩ yêu cầu anh làm các xét nghiệm cần thiết để biết rõ bệnh như thế nào và nguyên nhân do đâu, đồng thời xác định các vấn đề liên quan khác. Sau khi có kết quả thăm khám và xét nghiệm, bác sĩ chỉ định cho anh điều trị kết hợp cả Đông y và Tây y, trong đó có cả trị liệu bằng máy sóng ngắn.

chuyen-gia-tu-van

Anh được biết, đây là một trong những phương pháp tốt nhất để điều trị bệnh viêm đường tiết niệu, thời gian điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, hạn chế được khả năng tái phát của bệnh. Quá trình điều trị cũng đã chứng minh cho anh thấy những điều đó đều đúng cả và anh thực sự rất hài lòng.

Sau liệu trình điều trị, anh C thấy giảm rõ rệt các triệu chứng tiểu nhiều, tiểu buốt. Tái khám, kết quả cho thấy anh đã khỏi được bệnh viêm đường tiết niệu.

Rất nhiều người bị tiểu buốt, tiểu nhiều do viêm đường tiết niệu cũng đã tìm được địa chỉ chữa bệnh thành công như anh C. Đây cũng chính là yếu tố đã tạo nên niềm tin của người bệnh vào Phòng khám nam khoa Thiên Hòa.