Cập nhật: 23/02/2016 1:20 - 1535 Lượt xem

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng tiểu buốt như viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, sỏi đường tiết niệu…và một số nguyên nhân khác liên quan đến những sinh hoạt bất thường khác. Một số người bệnh có biểu hiện bất thường như tiểu buốt kèm theo mủ thì mắc bệnh gì? Qua thăm khám và điều trị cho người bệnh có các triệu chứng trên thì bác sĩ đã đưa đến kết luận nguyên nhân chính là do người bệnh mắc bệnh lậu.

Tiểu buốt kèm theo mủ là bệnh gì?

Nam giới cần để ý đến các dấu hiệu đi kèm với tiểu buốt

Bệnh lậu gây tiểu buốt có nguy hiểm không?

Đa số nam giới mắc bệnh lậu thường xuất hiện các triệu chứng nhận biết như lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa, đau. Người bệnh có biểu hiện rối loạn tiểu tiện như đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu ra mủ, thậm chí tiểu ra máu. Các triệu chứng trên xuất hiện sau khi người bệnh quan hệ tình dục và nhiễm bệnh lậu từ 3 đến 5 ngày.

Chứng tiểu buốt xuất hiện ở những người nhiễm bệnh lậu là do vi khuẩn lậu cầu thông qua con đường quan hệ tình dục đã xâm nhập vào hệ thống tiết niệu thông qua niệu đạo. Để ngăn chặn chứng tiểu buốt thì bắt buộc người bệnh phải thực hiện các biện pháp điều trị bệnh lậu một cách dứt điểm. Khi xoắn khuẩn lậu cầu bị tiêu diệt thì hệ thống tiết niệu sẽ hồi phục trở lại và chứng đi tiểu buốt sẽ mất đi.

chuyen-gia-tu-van

Làm gì khi mắc bệnh lậu?

Vi khuẩn lậu sau khi xâm nhập vào cơ thể thông qua các cơ quan sinh sản sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến hệ thống bài tiết của cơ thể. Vì vậy cần được thăm khám và điều trị sớm để ngăn chặn các biến chứng nặng nề.

Khi có biểu hiện tiểu buốt kèm theo mủ thì người bệnh nên chúa ý đến nguyên nhân gây bệnh là do nhiễm khuẩn lậu. Lúc này người bệnh không được chần chừ mà cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám, làm các xét nghiệm chẩn đoán bệnh để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Lời khuyên của bác sĩ : Khi xuất hiện chứng tiểu buốt, có thể kèm theo bất kỳ một triệu chứng nào đó thì người bệnh cần tiến hành đến các cơ sơ y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để thực hiện việc thăm khám và điều trị sớm. Việc thăm khám sẽ giúp xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và chữa trị hiệu quả.

Nếu bạn đang gặp phải bệnh tiểu buốt hãy đến trực tiếp Phòng khám nam khoa hà nội để các bác sĩ thăm khám và điều trị. Tại đây có tất cả các chuyên khoa để điều trị mọi nguyên nhân gây tiểu buốt trong đó có bệnh lậu.

Nguồn: Phòng khám nam khoa