Cập nhật: 12/04/2016 9:49 - 1048 Lượt xem

Bệnh rận mu thực sự là nỗi ám ảnh của bất kì ai khi không may mắc phải. Đó là bởi cảm giác ngứa ngáy khó chịu và lúc nào cũng chỉ muốn gãi, dù ở bất cứ đâu. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã mua thuốc về bôi. Tuy nhiên thuốc trị rận mu có thực sự hiệu quả như nhiều người vẫn nghĩ?

Bệnh rận mu xuất hiện chủ yếu do con đường tình dục thiếu lành mạnh với những người bị bệnh hay do dùng chung đồ dùng, mặc chung quần áo, ngủ chung giường với người bị rận mu. Khi bị bệnh, nếu không được phát hiện sớm và có biện pháp khống chế kịp thời, rận mu sẽ lây nhiễm sang các vùng khác trên khắp cơ thể và lúc này việc điều trị sẽ khó khăn, mất nhiều thời gian, lại tốn kém hơn.

thuoc-tri-ran-mu-co-thuc-su-hieu-qua1

Bệnh rận mu là nỗi ám ảnh của nhiều người

Dùng thuốc trị rận mu (thuốc bôi, thuốc uống hoặc cũng có khi kết hợp thuốc uống và bôi) là 1 trong những cách chữa bệnh rận mu khá phổ biến hiện nay. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bệnh rận mu có thể được loại bỏ bằng cách dùng thuốc song không phải với trường hợp nào cách điều trị này cũng mang lại hiệu quả như ý. Bên cạnh đó, ở mỗi người với tình trạng bệnh khác nhau sẽ thích hợp với các loại thuốc khác nhau và liều lượng dùng thuốc cũng không giống nhau.

Xem thêm:

Các loại thuốc trị rận mu hiện đang được sử dụng tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa là thuốc diệt trùng, thuốc Đông Tây y kết hợp và với mỗi trường hợp sẽ có đơn thuốc riêng. Trên cơ sở thăm khám, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp cho từng đối tượng. Vì vậy, để chữa bệnh rận mu hiệu quả, cách tốt nhất là người bệnh nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để thăm khám và điều trị bệnh theo đơn thuốc của bác sĩ. Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc vì việc làm này có thể phản tác dụng, khiến việc điều trị không những không mang lại hiệu quả như ý muốn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

thuoc-tri-ran-mu-co-thuc-su-hieu-qua2

Thuốc trị rận mu có thực sự hiệu quả?

Tuy nhiên, theo đánh giá của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa, cách chữa rận mu bằng thuốc không phải là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Để loại bỏ rận mu nhanh chóng, an toàn và đặc biệt là ngăn ngừa khả năng tái phát (tình trạng rất dễ gặp ở những trường hợp điều trị bệnh không đúng phương pháp, không kiên trì theo liệu trình), phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện áp dụng công nghệ điều trị tiên tiến nhất bằng cách sử dụng máy hồng quang giúp diệt tận gốc bệnh rận mu.

Máy hồng quang được đánh giá là phương pháp chữa bệnh rận mu tối ưu nhất hiện nay và nó được coi là khắc tinh của căn bệnh này. Các bạn nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ chữa bệnh tiên tiến này hoặc có nhu cầu chữa rận mu bằng máy hồng quang, hãy liên hệ theo số điện thoại 04.6673.9999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn.