Cập nhật: 24/04/2014 11:22 - 1474 Lượt xem

Thủ thuật kéo dài dương vật không chỉ giúp nam giới tự tin hơn với “cậu nhỏ” của mình mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Thủ thuật này hiện đang được nhiều phòng khám, cơ sở y tế thực hiện giúp nam giới có nhiều sự lựa chọn hơn.

1. Tại sao phải kéo dài dương vật?

– Dương vật phát triển không bình thường, chiều dài khi cương cứng sẽ dưới 10cm và sẽ không đáp ứng các nhu cầu của người phụ nữ. Vì thế nam giới có thể làm tiểu phẫu kéo dài dương vật.

– Dương vật bị khuyết tật, chiều dài khi cương cứng chỉ khoảng 3 – 5cm.

Dương vật ngắn, nhỏ khi cương cứng, chiều dài và chu vi của nó khoảng từ 5 – 8cm, thể tích tinh hoàn lớn hơn 6ml.

– Dị tật dương vật bẩm sinh, tùy theo tình trạng bệnh để áp dụng tiểu phẫu kéo dài dương vật.

Thủ thuật kéo dài dương vật

Kéo dài dương vật mang lại niềm vui cho nam giới

2. Thủ thuật kéo dài dương vật

Kéo dài dương vật là thông qua việc cắt dây chằng giúp một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp dương vật dài hơn ban đầu. Sau phẫu thuật dương vật có thể dài thêm 3 – 5 cm.

3. Ưu điểm của thủ thuật kéo dài dương vật

– An toàn

– Không đau, ít xâm lấn

– Thời gian làm tiểu phẫu ngắn

– Không ảnh hưởng đến tinh hoàn và khả năng sinh sản về sau.

– Sau phẫu thuật dương vật dài hơn, đẹp tự nhiên

– Không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng công nghệ Mỹ trong thủ thuật kéo dài dương vật. Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn, hiệu quả. Sau khi kéo dài, dương vật đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và đặc biệt là cải thiện đời sống tình dục.

 Nếu bạn đang có nhu cầu kéo dài dương vật hoặc muốn biết thêm về thông tin này, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia khám nam khoa qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn miễn phí và giải đáp cụ thể hơn.