Cập nhật: 14/03/2014 8:46 - 1168 Lượt xem

Nam giới sinh ra ai cũng có bao quy đầu, đó là phần da chụp lên chót đầu của dương vật. Nếu bao quy đầu này quá dài hoặc quá hẹp đều không tốt. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục như: viêm bao quy đầu và các chứng như liệt dương, xuất tinh sớm. Không những thế còn có nguy cơ gây bệnh ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình là rất cao. Vì vậy, nam giới nếu xuất hiện hiện tượng này nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Sau đây, các bác sỹ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu tới các bạn một số thông tin liên quan đến thủ thuật cắt bao quy đầu.

Hình ảnh thủ thuật cắt bao quy đầu

Hình ảnh thủ thuật cắt bao quy đầu 

Thủ thuật cắt bao quy đầu

Tại sao phải áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu?

Khi lớp da vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật, chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Hiện tượng này kéo dài sẽ đọng lại chất cặn bẩn, tạo điều kiện cho vi khuẩn, bựa sinh dục phát triển. Theo nghiên cứu cho thấy, nam giới nếu xuất hiện dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu mà thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sớm sẽ ít có nguy cơ gây các bệnh viêm nhiễm như.

+ Gây ra một loạt các bệnh về tiết niệu

Nam giới khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thường có lỗ niệu đạo nhỏ hẹp, nên khi đi tiểu bao quy đầu thường căng lên như quả cầu, gây khó khăn trong việc bài tiết nước tiểu. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về tiết niệu.

+ Nguyên nhân của bệnh viêm bao quy đầu

Khi bao quy đầu quá dài phủ lấy dương vật sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, các chất cặn bã tích lũy sau đó sinh sôi và phát triển, gây ra bệnh viêm bao quy đầu.

+ Gây ra xuất tinh sớm

Quy đầu dương vật bị dính và bị che phủ lâu ngày khi phải chịu các kích thích và cọ sát sẽ rất mẫn cảm. Khi quan hệ tình dục, dương vật cương cứng quy đầu lộ ra ngoài, quy đầu và âm đạo tiến hành cọ sát, các dây thần kinh cảm giác trên quy đầu do quá mẫn cảm sẽ rút ngắn thời gian quan hệ, gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện thế nào?

Thủ thuật cắt bao quy đầu là phương pháp phổ được nhiều phòng khám nam khoa áp dụng điều trị cho nam giới có hiện tượng bao quy đầu dài hoặc hẹp. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân sẽ phải vệ sinh sạch sẽ dương vật. Sau đó, bác sỹ tiến hành gây tê tại chỗ và thực hiện thao tác cắt bao quy đầu.

Chỉ với vài mũi kéo, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một tí và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại. Nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Các bước cắt bao quy đầu cho nam giới

Các bước cắt bao quy đầu cho nam giới

Thủ thuật cắt bao quy đầu có nhiều ưu điểm:

+ An toàn: Cắt bao quy đầu bằng tiểu phẫu hoàn toàn không gây xâm lấn, không làm tổn thương, đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho bệnh nhân.

+ Không đau: Công nghệ sử dụng biện pháp gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật.

+ Nhanh chóng: Thủ thuật nhỏ, thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 15 – 20 phút.

+ Ít tổn thương không sẹo: Với kĩ thuật hiện đại cùng sự áp dụng khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật nhanh gọn ít tổn thương, sau khi hồi phục hoàn toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục.

+ Không cần kiêng khem quá mức: Thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, ít tổn thương, bệnh nhân có thể vệ sinh tắm rửa bình thường.

Trên đây là những thông tin về thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới. Nếu vẫn còn những băn khoăn và thắc mắc xung quanh vấn đề này, hãy liên hệ theo đường dây nóng 04 6673 9999 để nhận được tư vấn miễn phí từ các bác sỹ.