Cập nhật: 21/10/2016 9:12 - 917 Lượt xem

Tình trạng yếu sinh lý không chỉ được xác định bằng thời gian quan hệ tình dục của nam giới mà ngay cả hành vi thủ dâm mà họ thực hiện hàng ngày cũng có thể nói lên sức khỏe sinh sản của họ tốt hay không. Vậy nam giới thủ dâm bao lâu không bị coi là yếu sinh lý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thủ dâm bao lâu không bị coi là yếu sinh lý

Thủ dâm bao lâu không bị coi là yếu sinh lý?

Thủ dâm là một hình thức để con người tự giải tỏa nhu cầu sinh lý cho bản thân. Cả nam giới và nữ giới đều có thể thực hiện thủ dâm và đây được coi là một hành động bình thường đúng với tâm sinh lý của con người. Tuy nhiên vẫn có không ít người lên án hành vi thủ dâm đặc biệt là khi nó diễn ra không đúng nơi, không đúng lúc và không theo chuẩn mực xã hội.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, thời gian thủ dâm nhiều hay ít, nhanh hay chậm cũng có thể nói nên nam giới có cho biết họ có bị yếu sinh lý hay không. Và dĩ nhiên không phải ai thủ dâm nhiều cũng có sức khỏe sinh lý tốt và ngược lại những người ít thủ dâm chưa chắc đã bi yếu sinh lý đâu nhé.

Thủ dâm bao lâu không bị coi là yếu sinh lý?

Nếu dựa vào hành vi thủ dâm để xác định một người có bị yếu sinh lý hay không chúng ta thường xem xét ở một vài khía cạnh sau:

1. Tần suất thủ dâm

– Nam giới thủ dâm quá nhiều trong thời gian ngắn có thể đang gặp phải các vấn đề về sinh lý. Khi này thường là họ không thể kiểm soát được những cảm xúc tình dục và việc điều khiển hành vi tình dục sẽ không như ý muốn. Họ có thể bị xuất tinh sớm nếu tiếp tục thủ dâm quá nhiều.

– Nam giới chưa bao giờ thực hiện thủ dâm hoặc thủ dâm quá ít cũng có khả năng bị yếu sinh lý những trường hợp này thường ít xuất hiện hơn.

2. Thời gian thủ dâm

– Thường được theo dõi từ lúc bắt đầu các động tác thủ dâm đến khi xuất tinh. Nếu vừa tiến hành thủ dâm mà bị xuất tinh ngay thì chứng tỏ chức năng sinh lý đang có vấn đề.

– Nếu thời gian thủ dâm quá lâu nhưng dương vật không thể cương cứng đúng mục đích hoặc không thể xuất tinh cũng cho thấy nam giới đang phải đối mặt với nguy cơ rối loạn cương dương và yếu sinh lý…

Thủ dâm bao lâu không bị coi là yếu sinh lý 1

Ảnh minh họa

Ngoài ra, để có thể trả lời câu hỏi thủ dâm bao lâu không bị coi là yếu sinh lý chúng ta còn phải xem thể trạng sức khỏe của người thực hiện thủ dâm cũng như hoàn cảnh họ tiến hành việc này.

Theo ý kiến đến từ những người đã từng thủ dâm thì họ thường rất lo sợ bị mọi người phát hiện mình có hành vi “tự sướng” vì thế họ thường làm một cách nhanh chóng. Và chính họ không biết rằng đây chính là một tác nhân khiến họ phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe nam khoa nguy hiểm, ảnh hưởng đến cả chức năng sinh sản của họ sau này…

Phòng khám nam khoa Thiên Hòa cho rằng mọi người không nên quá quan tâm đến vấn đề thủ dâm bao lâu không bị coi là yếu sinh lý. Thay vào đó hãy tìm hiểu và thực hiện những hành vi thủ dâm an toàn để có thể giải tỏa nhu cầu sinh dục của bản thân, giúp tránh xa được các bệnh viêm nhiễm, bệnh xã hội…Đừng coi thủ dâm là một việc làm tội lỗi nhưng cũng không nên quá lạm dụng nó để tránh những biến chứng xấu đến sức khỏe.

Để nắm chính xác thời gian thủ dâm bao lâu không bị coi là yếu sinh lý mọi người hãy liên hệ với các bác sĩ qua số máy 04 6673 9999 để nhận được những tư vấn cụ thể. (O-D)