Cập nhật: 10/07/2014 9:09 - 569 Lượt xem

Nhắc đến cụm từ “khám nam khoa” chắc chắn không ít các đấng mày râu cảm thấy e ngại khi phải đến gõ cửa các phòng khám. Tâm lý lo âu, căng thẳng, xấu hổ, e ngại là những rào cản khiến nam giới tạo điều kiện ủ bệnh, giúp bệnh ngày càng phát triển.

Thấu hiểu tâm lý của các chàng, nhân dịp sinh nhật lần thứ 2, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi dành cho nam khoa. Từ ngày 25/7 – 25/8/2014, khi đến thăm khám tại Thiên Hòa, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Thiên Hòa tổ chức mừng sinh nhật lần thứ hai

Nhiều ưu đãi mừng sinh nhật lần thứ hai

Kiểm tra chỉ với 50.000 đồng 

ưu đãi

Miễn phí với các hạng mục sau:

chuong-trinh-uu-dai-sinh-nhat-lan-hai

Giảm 30% phí tiểu phẫu

 – Tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đau công nghệ hàn quốc

– Tiểu phẫu chặn dây thần kinh giao cảm ở lưng dương vật điều trị bệnh xuất tinh sớm

– Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp đông tây y kết hợp

Mong muốn của Phòng khám khi thực hiện chương trình này đó là mang đến cho mọi người cơ hội khám chữa bệnh bằng các thiết bị hiện đại, vừa đảm bảo hiệu quả, vừa tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian điều trị. Mọi người có nhu cầu thăm khám và điều trị có thể đặt lịch hẹn khám qua mạng, qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám tại 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

=> Kinh nghiệm nên biết khi đi khám nam khoa

=> Chữa bệnh nam khoa

Ngoài ra, Phòng khám còn có nhiều ưu đãi dành cho hạng mục phụ khoa. Bạn có thể tham khảo tại đây để có thêm thông tin chi tiết về hạng mục này.