Cập nhật: 03/07/2015 1:33 - 1315 Lượt xem

Tình trạng bất thường của bao quy đầu diễn ra với không ít nam giới. Đáng kể phải nói tới hiện tượng hẹp bao quy đầu với các ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng cụ thể, thế nào là hẹp bao quy đầu?

Thế nào là hẹp bao quy đầu?

Bao quy đầu được coi là hẹp khi nó không thể tuột xuống để lộ ra ngoài trong điều kiện bình thường và ngay cả khi dương vật cương cứng. Các biểu hiện cụ thể cho thấy tình trạng hẹp bao quy đầu như sau:

Lỗ quy đầu nhỏ, chỉ như lỗ kim, phần đầu rất hẹp.

Hẹp bao quy đầu gây ra biểu hiện phổ biến nhất là viêm bao quy đầu – dạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục với triệu chứng sưng đỏ, đau, tiết dịch mủ.

the-nao-la-hep-bao-quy-dau

Hình ảnh về hẹp bao quy đầu 

Quá trình đi tiểu, hẹp bao quy đầu biểu hiện với sự căng phồng, ứ đọng nước tiểu và các bất thường khác như tiểu chậm, tiểu ngắt quãn, tiểu rắt,…

Thực trạng và cách điều trị hẹp bao quy đầu

Hiểu rõ thế nào là hẹp bao quy đầu là điều cần thiết nhưng sẽ đúng và đủ hơn trong việc trang bị kiến thức sức khỏe nam khoa khi bạn biết được những tác động bệnh có thể gây ra cho sức khỏe của mình cũng như cách điều trị hiệu quả.

Thống kê cho biết, khoảng 15% nam giới bị hẹp bao quy đầu mà nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh, số còn lại thì do những nguyên nhân trong quá trình nam giới trưởng thành.

Đối tượng lứa tuổi điều trị bao quy đầu không chỉ có nam giới trưởng thành mà ở trẻ nhỏ, khi cha mẹ nhận thức được tình trạng bất thường của trẻ, đi thăm khám và điều trị kịp thời cũng rất phổ biến.

Với những ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và sức khỏe tình dục nên nhận biết triệu chứng bất thường này của bao quy đầu và điều trị sớm là cách tốt nhất giúp giảm thiểu các ảnh hưởng xấu có thể xảy ra với sức khỏe.

Thế nào là hẹp bao quy đầu? 1

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho hiệu quả tích cực

Không chỉ cần chú ý tới việc vệ sinh đúng cách mà cần thực hiện điều trị giúp loại bỏ triệt để các tình trạng xấu do bệnh gây ra. Các phương pháp điều trị bằng thuốc, kem bôi vẫn là mối quan tâm lớn của nam giới trong điều trị bệnh. Tuy nhiên, hiệu quả của các cách điều trị này chỉ có thể tác động nhất thời mà không điều trị triệt để. Bởi vậy, phương pháp được khuyên áp dụng cho hiệu quả tốt nhất là cắt bao quy đầu. Với các công nghệ cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống, Hàn Quốc, Châu Âu được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại thì Phòng khám Thiên Hòa đã trở thành địa chỉ tin cậy mà nam giới gặp các vấn đề bất thường của sức khỏe nam khoa chọn lựa.

Để hiểu rõ hơn thế nào là hẹp bao quy đầu, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ tư vấn của Phòng khám Thiên Hòa. Không chỉ giúp cho bạn có cái nhìn chân thực, chi tiết về bệnh, chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc những thông tin liên quan tới bệnh.