Cập nhật: 09/03/2014 3:44 - 794 Lượt xem

Xuất tinh sớm là chứng bệnh không còn lạ đối với nam giới, bệnh lý này ngăn cản tình trạng bối rối; làm giảm sự thoả mãn của bản thân người nam và không làm hài lòng đối tác. Liệu có phương pháp nào khắc phục mà không cần dùng thuốc? Đối với một số người mắc xuất tinh sớm ở thể nhẹ có thể khắc phục bằng một số biện pháp thông thường. Tuy nhiên một số ngày lại để tình trạng bệnh kéo dài mà không được điều trị kịp thời nên rất khó điều trị. Vì vậy các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra lời khuyên, đối với người mắc chứng xuất tinh sớm nên áp dụng một số biện pháp khắc phục, đồng thời nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám kịp thời và đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp.

Luyen-tap-xuat-tinh-som-min

Một số phương pháp nhằm khắc phục chứng xuất tinh sớm

– Phương pháp đầu tiên có một nguyên tắc vàng: Xuất tinh sớm có thể không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cả hai lo lắng hơn. Điều này cũng không ngạc nhiên khi các khách hàng không vui vẻ với phương pháp điều trị một mình mà muốn biết thêm nhiều phương pháp khác.

– Điều trị theo phương án 2: “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc.

– Giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ” : Bằng cách sử dụng bao cao su.

– Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.

– Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

– Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.

chuyen-gia-tu-van

– Xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.

– Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không.

– Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.

Luyen-tap-xuat-tinh-som-1-min

– Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn. Việc sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều cần thiết.

– Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.

Những biện pháp khắc phục trên đây có thể giúp nam giới cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm mà không phải sử dụng các biện pháp điều trị bằng thuốc. Nếu áp dụng các biện pháp trên đây mà vẫn không cải thiện được tình hình thì nam giới nên đến gặp bác sĩ để được can thiệp đúng lúc. Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề sức khỏe vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 để được các bác sĩ phòng khám nam khoa Thiên Hòa tư vấn.