Cập nhật: 13/06/2014 14:17 - 1465 Lượt xem

Dương vật ngắn không phải hiển nhiên trở thành vấn đề nóng của các nam giới, từ đấng mày râu đến các chàng trai mới lớn.

Bạn chỉ cần vào internet tìm kiếm “dương vật ngắn” bằng google. Bạn sẽ thấy hơn 1.600.000 kết quả được hiển thị chỉ trong 0,16 giây. Điều này cho thấy, những thắc mắc và băn khoăn liên quan đến vấn đề này là rất nhiều.

Trên các trang diễn đàn hỏi đáp như yahoo, vật giá hay google hỏi đáp thì bạn sẽ thấy các câu hỏi liên quan đến kích thước của cậu nhỏ, chiều dài của dương vật hay làm thế nào để dương vật có thể to và dài hơn?

Tâm lý của các chàng khi “cậu nhỏ” ngắn

Một bạn XY có đặt câu hỏi trên vật giá như sau: “Em năm nay 25 tuổi, cao 172 cm, nặng 62 kg. Cơ thể khỏe mạnh hoàn toàn. Nhưng không hiểu sao dưong vật của em rất nhỏ và ngắn. Thường thường chỉ dài 5cm và khi cương cứng chỉ dài 11cm. Em rất buồn và không muốn quen ai cả (mặc dù có rất nhiều cô gái thích em) em không biết có phải là do lúc dậy thì em mặc quần lót quá chật hay không. Em rất mong các chuyên viên tư vấn cho em lời khuyên.”

Tâm lý của các chàng khi “cậu nhỏ” ngắn

Cậu nhỏ ngắn khiến nam giới mất tự tin

Và tất nhiên khi câu hỏi được đưa ra, đã có đến 25 câu trả lời. Có bạn thì bình luận như thế không ngắn lắm, có bạn thì bật mí một số “bí quyết giúp “cải thiện cậu nhỏ”, có bạn khuyên dùng thực phẩm chức năng… nói chung là rất nhiều ý kiến khác nhau xung quanh vấn đề này.

Trong những nghiên cứu cho thấy, thường dương vật chưa cương cứng dài khoảng 5,5 đến 9cm. Khi cương cứng, kích thước trung bình của dương vật khoảng 9 – 15cm.

Tuy nhiên đó không phải là kích thước chuẩn để bạn căn cứ. Có một số người kích thước dương vật nhỏ hơn hoặc lớn hơn một chút thì cũng là bình thường, hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt tình dục cũng như khả năng có con. Bởi chuyện dài ngắn của dương vật không ảnh hưởng đến cuộc sống chăn gối cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Vì khả năng sinh sản của nam giới phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng có trong tinh dịch mà tinh trùng thì do tinh hoàn sản.

Nhưng thực tế thì có nhiều người có suy nghĩ rằng, “cậu nhỏ” dài thì sẽ đem lại nhiều khoái cảm hơn cho phụ nữ. Vì thế nam giới trong các trường hợp này thường có tâm lý tự ti, mặc cảm, xấu hổ khi bàn luận đến vấn đề hay khi đối diện với bạn tình.

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp cải thiện dương vật của bạn như dùng thực phẩm chức năng hoặc nhờ đến sự can thiệp của y học. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá cao kỹ thuật kéo dài dương vật. Đây là một trong những giải pháp giúp các chàng giải tỏa nỗi lo về “cậu nhỏ”, cải thiện kích cỡ cho dương vật.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về phương pháp này có thể liên hệ theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp và tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này. 

Nguồn: Phòng khám nam khoa