Cập nhật: 15/09/2014 8:34 - 1521 Lượt xem

Chào bác sĩ! Em 27 tuổi và đã có quan hệ tình dục. Một tuần trở lại đây em thấy mình mắc chứng tiểu nhiều lần trong ngày, dương vật có hiện tượng tiết dịch và ngứa ngáy. Bác sĩ cho em hỏi  em bị bệnh gì vậy ạ?

(Em trai – Hà Nội)

Tại sao sau khi quan hệ mắc chứng tiểu nhiều lần?

Sau quan hệ bị tiểu nhiều lần do đâu?

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã gửi thư về chuyên mục sức khỏe nam giới chuyên trang nam khoa của chúng tôi và xin được tư vấn.

Tiểu nhiều lần có rất nhiều nguyên nhân gây ra có thể do sinh lý hay  bệnh lý. Khi mắc bệnh về đường tiết niệu, các bệnh về thận, hay có thể các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như lậu và chlamydia cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng như của bạn.

Bạn là một thanh niên trưởng thành và đã có quan hệ tình dục thì rất có thể bạn đang gặp phải rắc rối về các bệnh lây truyền qua đường tình dục như đã kể trên. Hiện tượng tiểu nhiều lần mà bạn mắc phải rất có thể là triệu chứng của bệnh lý về tình dục giống như bệnh lậu hay chlamydia. Đây là những căn bệnh do virus gây nên, chúng gây tổn hại trực tiếp đến đường tiểu của bạn khiến bạn mắc chứng tiểu nhiều lần, tiểu khó.

chuyen-gia-tu-van

Vì vậy, để xác định bệnh lý của mình bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khám nam khoa để khám và xác định bệnh để có biện pháp điều trị cụ thể.

Lời khuyên: Để phòng tránh bệnh, bạn nên có thái độ tình dục lành mạnh, sử dụng bao cao su khi quan hệ để đảm bảo an toàn, hạn chế những bệnh lây lan qua đường tình dục, bảo vệ sức khỏe của bản thân. Nếu có bệnh phải nhanh chóng chữa trị, không vì e thẹn mà làm mất đi cơ họi điều trị bệnh và khiến bệnh, làm tổn hại đến sức khỏe sinh sản về sau.