Cập nhật: 16/04/2014 11:32 - 862 Lượt xem

Với số lượng cơ sở y tế, phòng khám nhiều như vậy tại sao bạn nên lựa chọn Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để điều trị xuất tinh sớm. Chắc chắc đó cũng là thắc mắc của nhiều nam giới khi hỏi về vấn đề này.

Ngoài đội ngũ bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên môn cao với thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị tốt nhất. Dưới đây là ý kiến của bệnh nhân sau khi điều trị tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa.

Anh Phạm Bá T, 45 tuổi, sau khi thăm khám bác sỹ kết luận anh bị xuất tinh sớm mãn tính.

Tại sao nên điều trị xuất tinh sớm tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

 Tình trạng bệnh: “Đã kết hôn được nhiều năm, tình cảm hai vợ chồng tôi rất tốt, nhưng mấy năm gần đây do áp lực công việc tăng cao, cả ngày lo lắng việc kiếm tiền nên tôi thấy xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm. Vì muốn điều trị xuất tinh sớm nên tôi đã không tiếc tiền để mua những loại thuốc tráng dương nhưng hiệu quả không được như mong muốn”.

Sau điều trị: “Sau thủ thuật 1 tháng, chuyện chăn gối của hai vợ chồng đã thỏa mãn và ổn định hơn trước. Vợ tôi cảm thấy rất hài lòng và bản thân tôi cũng tự thấy được bản lĩnh của mình không chỉ hồi phục mà còn mạnh hơn trước. Hiện tại thời gian duy trì của cuộc quan hệ đạt hơn 30 phút.”

4 ưu điểm khi điều trị xuất tinh sớm tại Phòng khám nam khoa hà nội bằng thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật:

  1. An toàn, hiệu quả: Tùy từng từng tình trạng thể chất của từngngười, các bác sỹ sẽ lựa chọn thuốc gây tê cục bộ thích hợp tránh tác dụng phụ đối với bệnh nhân. Phương pháp này đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến khả năng phát triển và họat động của dương vật, điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.
  2. Bác sỹ giỏi trực tiếp tiến hành thực hiện trong môi trường vô khuẩn, trên hệ thống máy móc hiện đại giúp xác định chính xác dây thần kinh và thực hiện thủ thuật chặn hiệu quả hơn.
  3. Không để lại sẹo, điều trị dứt điểm: Vết thương sau thủ thuật nhỏ nên không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật. Chỉ với 10 phút thực hiện, bạn có thể hoàn toàn loại bỏ hiện tượng xuất tinh sớm mà không lo bệnh tái phát trở lại.
  4. Hồi phục nhanh: Thông thường sau 20 ngày thực hiện, bệnh nhân có thể quan hệ tình dục bình thường. Đồng thời, vết thủ thuật nhỏ không ảnh hưởng đến sinh họat hàng này cũng như không để lại các di chứng về sau.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có riêng sự lựa chọn cho mình khi có nhu cầu điều trị xuất tinh sớm. Nếu còn điều gì thắc mắc xung quanh vấn đề này, hãy liên hệ với các chuyên gia theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.