Cập nhật: 29/08/2014 6:29 - 870 Lượt xem

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình, trong một lần nhậu say em được mấy thằng bạn rủ rê đi “tăng 2” và có quan hệ với gái mại dâm. Sau lần ấy, “cậu nhỏ” bắt đầu có biểu hiện tiểu buốt kèm theo mủ và có cảm giác đau rát. Tình trạng tiểu buốt rất khó chịu nên em rất ngại tiểu tiện. Bác sĩ cho em hỏi, em đang mắc bệnh gì ạ? Em phải làm sao? Cảm ơn bác sĩ!

Sau quan hệ tình dục không an toàn bị tiểu buốt thì mắc bệnh gì?

Đề phòng mắc bệnh lậu khi có biểu hiện tiểu buốt

Chào bạn! Theo như bạn kể là bạn đã quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm và sau lần ấy dương vật có những biểu hiện bất thường như tiểu buốt, chảy mủ thì nguy cơ bạn mắc bệnh lậu là rất cao. Bệnh lậu có thể xuất hiện với nhiều người đặc biệt là những đối tượng có quan hệ tình dục không an toàn. Người mắc bệnh có thể không có triệu chứng hoặc có nhiều triệu chứng khác nhau.

Tuy nhiên qua thăm khám, theo dõi và điều trị cho nhiều bệnh nhân, các bác sĩ chúng tôi nhận thấy rằng những người mắc bệnh lậu thì bắt gặp chứng tiểu buốt là phổ biến nhất.

Lậu là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục phổ biến do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra cho cả nam và nữ. Ở nam giới, 3 ngày sau khi nhiễm khuẩn sẽ có các triệu chứng như tiểu đau buốt tiểu rắt kèm theo chảy mủ ở miệng sáo, mủ lúc đầu có màu trắng đục, loãng, về sau đặc dần.

chuyen-gia-tu-van

Để chắc chắn mình có mắc phải bệnh lậu hay không, bạn cần đến các cơ sở y tế để làm các xét nghiệm, kiểm tra xem có vi khuẩn lậu cầu hay không. Nếu có thì cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt để ngăn chặn bệnh chuyển sang mạn tính sẽ gây ra các biến chứng nặng nề như viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…

Bệnh lậu không phải bệnh nan y nhưng khó chữa, đặc biệt là khi bệnh đã phát triển nặng vì thế bạn cần phòng khám chuyên khoa để được kiểm tra một cách bài bản và chính xác nhất. Quá trình điều trị bệnh, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt theo sự chỉ định điều trị của bác sĩ chuyên khoa. Sau điều trị dứt điểm các triệu chứng như tiểu buốt, chảy mủ sẽ biến mất.

Bạn có thể đến trực tiếp tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chúng tôi thăm khám và điều trị. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm điều trị sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo lắng về chứng tiểu buốt và bệnh lậu.

Nguồn: Phòng khám nam khoa