Cập nhật: 18/09/2016 9:04 - 857 Lượt xem

Thưa bác sĩ! Cách đây khoảng 5 tháng em có thực hiện bẻ “cậu nhỏ” trong lúc nó đang cương. Ngay sau đó em có hiện tượng sưng đau dương vật, bao quy đầu bị sưng to và mọng nước. Khoảng 1 tuần sau đó nó hết đau nhưng lại bị mềm nhũn mặc dù em có ham muốn tình dục. Em đã tìm hiểu và được tư vấn rằng đây là tình trạng rối loạn cương dương vì bẻ cậu nhỏ và bệnh rất nguy hiểm. Vậy xin bác sĩ cho biết điều này có đúng không và em nên làm gì bây giờ?

Văn Hải (22 tuổi Bắc Giang)

Rối loạn cương dương vì bẻ cậu nhỏ

Rối loạn cương dương có thể do nam giới bẻ cậu nhỏ

Cảnh báo tình trạng rối loạn cương dương vì bẻ cậu nhỏ

Chào bạn! Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về sức khỏe sinh lý nam đến các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa. Vấn đề rối loạn cương dương vì bẻ cậu nhỏ mà bạn đang gặp phải chúng tôi xin đưa ra tư vấn cụ thể sau:

– Việc bạn dùng tay bẻ “cậu nhỏ” khi nó cương cứng có thể đã gây ra những tổn thương dương vật. Trong đó đáng chú ý là tình trạng dương vật bi gãy với những biểu hiện như gây đau, mất máu, sưng viêm ở bìu và dương vật.

– Việc tụ máu có thể xảy ra trong trường hợp này và nếu không được điều trị các khối máu tụ máu sẽ gây độc cho cơ thể và hậu quả lớn nhất là tình trạng rối loạn cương dương sẽ xảy ra.

– Theo như mô tả của bạn thì bạn chưa bị gãy dương vật mà chỉ bị tổn thương nhẹ với những biểu hiện đau và phù nề dương vật. Và tình trạng rối loạn cương dương đã xảy ra khi bạn không thể tự điều khiển sự cương cứng của dương vật.

Tuy việc bẻ cậu nhỏ có thể là tác nhân khiến bạn bị rối loạn cương dương nhưng chúng tôi chưa thể khẳng định điều này nếu bạn chưa thăm khám bệnh cụ thể.

Xin đưa ra hai nguyên nhân có thể khiến bạn bị bệnh sau:

– Chấn thương vì bẻ cậu nhỏ có thể gây cho bạn một sang chấn tâm lý. Nó sẽ làm cản trở sự bơm máu vào cậu nhỏ dẫn tới dương vật không cứng được

– Do bản thân bạn đang bị thiếu hụt nội tiết tố nam và nó khiến cho dương vật không thể cương cứng theo ý muốn của bạn…

Rối loạn cương dương vì bẻ cậu nhỏ vì sao

Ảnh minh họa

Chẩn đoán rối loạn cương dương vì bẻ cậu nhỏ

Việc bạn cần làm lúc này là tiến hành thăm khám bệnh sớm để các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác xem bạn có phải bị rối loạn cương dương vì bẻ cậu nhỏ hay không. Không thể bỏ qua bước thăm khám dương vật và các siêu âm xét nghiệm cần thiết.

Việc làm này sẽ giúp bạn xác định được tổn thương dương vật của mình đang ở mức độ nào, xem có phải dương vật bị gẫy hay không để có hướng điều trị bệnh an toàn và hiệu quả nhất. Đảm bảo có thể nâng cao sức khỏe và chức năng sinh lý cho bạn, tránh nguy cơ vô sinh và hiếm muộn…

Rối loạn cương dương vì bẻ cậu nhỏ có thể được điều trị hiệu quả thông qua việc thay đổi thói quen sinh hoạt, thói quen tình dục hàng ngày. Thực hiện quan hệ tình dục an toàn, quan hệ điều độ và quan hệ nhẹ nhàng điều độ để có thể sớm cải thiện chức năng dương vật.

Để tìm hiểu thêm về tình trạng rối loạn cương dương vì bẻ cậu nhỏ bạn hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Thiên Hòa qua số máy 04.6673.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể. (O-D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa