Cập nhật: 29/06/2015 4:42 - 1708 Lượt xem

Thay vì chỉ tập trung xảy ra tại bộ phận nam giới độ tuổi trung niên thì rối loạn cương dương đang có xu hướng gia tăng, trẻ hóa với bộ phận người trẻ. Mắc chứng bệnh này gây cho các đấng mày râu nỗi tự ti, buồn phiền, ngại ngùng khi nghĩ rằng mình mất hết bản lĩnh phái mạnh và từ đây không ít bi kịch trong hôn nhân đã xảy đến. Đi tìm phương hướng thay đổi tình trạng rối loạn cương dương ở mình, nhiều nam giới băn khoăn tự hỏi, rối loạn cương dương có chữa được không?

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Các chuyên gia nam khoa của Phòng khám Thiên Hòa cho biết, với những bước tiến không ngừng của Y học thì chỉ với sự kiên trì, quyết tâm cùng với chọn lựa sáng suốt cơ sở, phương pháp điều trị thì rối loạn cương dương có thể điều trị thành công hoàn toàn với tỉ lệ 95%.  Bởi vậy, những nam giới còn đang lo lắng, băn khoăn rối loạn cương dương có chữa được không hoàn toàn có thể yên tâm.

Các phương pháp điều trị bệnh có thể chia làm 3 nhóm: phương pháp nội khoa, tiểu phẫu và liệu pháp tâm lý. Việc chỉ định, áp dụng phương pháp ra sao tùy trường hợp người bệnh theo sự định của bác sĩ.

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Nam giới có thể xua tan nỗi lo vì rối loạn cương dương có thể chữa khỏi hoàn toàn

Chữa rối loạn cương dương bằng cách nào?

Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc

Các loại thuốc chữa rối loạn cương dương rất đa dạng, có thể sử dụng qua cả đường uống, đường tiêm, đặt trong niệu đạo. Cách sử dụng cho từng loại thuốc và tác dụng cũng như mục đích sử dụng thuốc vì thế cũng không như nhau.

Trường hợp suy giảm hoocmone sinh dục dẫn tới rối loạn cương dương, giải pháp áp dụng là thuốc bổ sung testosteron trong liều lượng hợp lý. Khi suy tuyến yên, giảm tuyến yên gây là nguyên nhân thì nhóm thuốc gonadotropin được sử dụng với mục đích làm tăng FSH, LH từ đó kích thích cơ thể tăng sản xuất testosteron cũng như kích thích quá trình sinh tinh của tinh hoàn.

Các loại thuốc tiêm giúp máu dồn đến tạo sự cương cứng nhưng lại có bất lợi là sự đau đớn gặp phải hay thuốc nhét vào niệu đạo mang ưu điểm kích thích cương cứng nhanh chóng, không gây ra đau đớn nhưng lại không phải là giải pháp lâu dài.

Chữa rối loạn cương dương bằng tiểu phẫu

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Tiểu phẫu giúp chữa rối loạn cương dương với hiệu quả cao

Đưa dụng cụ y khoa chứa đầy nước muối sinh lý vào bên trong dương vật để khi cần sẽ tạo sự cương cứng là cách thức chính của phương pháp cấy ghép trong dương vật. Với hiệu quả lâu dài, nhanh chóng thì giải pháp này được nhiều nam giới chọn lựa, hài lòng. Thậm chí, nhiều namg giới trước đó chia sẻ băn khoăn, lo lắng với các bác sĩ của Phòng khám Thiên Hòa rằng rối loạn cương dương có chữa được không thì sau tiểu phẫu đã đi qua hoàn toàn nỗi lo lắng nhờ thành công của tiểu phẫu.

Chữa rối loạn cương dương bằng liệu pháp tâm lý

Sự tư vấn, áp dụng của bác sĩ với liệu pháp tâm lý trong điều trị rối loạn cương dương đã cho thấy hiệu quả tích cực. Nó bắt nguồn từ chính nguyên nhân gây ra bệnh lý này. Tìm đến đúng nguyên nhân và điều trị là nguyên tắc điều trị, giúp đối phó và giảm thiểu sự lo âu, ảnh hưởng đến họat động tình dục.

Lời khuyên: Địa chỉ Phòng khám Thiên Hòa đã trở thành nơi nhiều người bệnh chia sẻ với các bác sĩ tư vấn mối băn khoăn rối loạn cương dương có chữa được không. Sự chia sẻ hữu ích đã giúp nam giới chọn lựa được cơ sở điều trị tốt và từ đó tìm được hạnh phúc trong đời sống vợ chồng, nâng cao chất lượng sống của chính mình.