Cập nhật: 20/08/2014 8:59 - 1786 Lượt xem

Điều trị bệnh hiệu quả phải tuân theo một quy trình khám chữa bệnh hợp lý. Tuy nhiên, không phải những bước thực hiện ở quy trình ở các cơ sở y tế khám chữa bệnh đều giống nhau và đều mang lại hiệu quả như nhau. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa để bạn có thể hiểu thêm về hiệu quả khám chữa bệnh của chúng tôi.

Quỳ trình khám chữa bệnh tại Thiên Hòa

Nhờ vào việc lập ra một quy trình làm việc khám chữa bệnh hợp lý mà chúng tôi đã mang lại nhiều niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân bởi hiệu quả của công việc mang lại.

Cụ thể quy trình khám chữa bệnh có 6 bước như sau:

Quy trình khám chữa bệnh

Tận tình với từng bệnh nhân

1. Hẹn khám qua mạng và điện thoại

Thông thường để tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân nhất là những người bận rộn chúng tôi đã lập ra một hệ thống wesite của phòng khám và có những thông tin liên hệ tới phòng khám (đặt lịch khám trên wesite, gọi trực tiếp đến phòng khám).

Trên hệ thống chat trực tuyến bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn và cung cấp mã số khám bệnh miễn phí, khi đến khám bạn sẽ được ưu tiên khám trước và không phải xếp hàng chờ đến lượt. Hình thức này được áp dụng với cả loại hình gọi điện trực tiếp đến phòng khám.

2. Cung cấp thông tin hẹn khám cho lễ tân

Khi đã có mã số khám bệnh, đến khám bạn chỉ cần đọc mã số khám bệnh, cung cấp thêm một số thông tin cá nhân cần thiết theo hướng dẫn của lễ tân để bắt đầu tiến hành việc khám chữa bệnh.

3. Bác sĩ khám

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục tại quầy lễ tân bạn sẽ được y tá dẫn đến gặp bác sĩ chuyên khoa đẻ bắt đầu thực hiện khám chữa bệnh.

4. Kiểm tra các hạng mục cần thiết

Sau khi khám lâm sàng và hỏi bệnh nhân những thông tin cần thiết về biểu hiện, triệu chứng mà bạn gặp phải bác sĩ sẽ chẩn đoán sơ bộ và yêu cầu bạn nên làm các kiểm tra xét nghệm các hạng mục cần thiết để giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

5. Điều trị hoặc thủ thuật

Dựa vào kết quả của việc kiểm tra xét nghiệm có được bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh cho bạn và đưa ra chỉ định cho việc điều trị có thể bằng thuốc hoặc thủ thuật dừa trên loại bệnh và tình trạng bệnh lý của bạn để mang lại hiệu quả chữa trị cao nhất.

Quy tình khám chữa bệnh

Cam kết luôn mang đến cho bạn dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất

6. Xuất viện (đối với những người phải nằm viện)

Đây là khâu cuối cùng trong quy trình khám chữa bệnh và được bác sĩ cho phép xuất viện về nhà dưỡng bệnh. Ở khâu cuối cùng này bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và theo dõi sức khỏe tại nhà, nếu có những biểu hiện bất thường của bệnh phải nhanh chóng đến gặp bác sĩ.

Ngoài ra, chúng tôi đã đưa vào thực hiện hoạt động khám chữa bệnh ngài giờ (17h30 – 20h) tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh  phù hợp cho những người bận rộn.

Trên đây là toàn bộ quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Thiên Hòa nhờ có một kế hoạch làm việc khoa học như vậy mà chúng tôi đã có những kết quả trong việc khám chữa bệnh và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bệnh nhân.