Cập nhật: 25/10/2014 2:42 - 656 Lượt xem

Y học hiện đại ngày càng phát triển, hướng đến các phương pháp điều trị ít gây tổn thương, hiệu quả cao, chi phí thấp, trong đó phải kể đến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Nắm rõ ưu thế này, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa từ khi thành lập đã tiến hành xây dựng Trung tâm điều trị bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây cũng là mục tiêu mà Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa muốn hướng đến, mong muốn đưa kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại vào quá trình điều trị các bệnh nam khoa, giúp nam giới sớm thoát khỏi phiền toái của bệnh, có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Trung tâm, Phòng khám tổ chức thực hiện chương trình mang tên: “Ưu đãi nam khoa với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu”. Chương trình này không chỉ mang nhiều ưu đãi đến với nam khoa trong quá trình khám và điều trị, mà qua đó quảng bá, giới thiệu tới người bệnh các kỹ thuật mới, giúp họ có cơ hội tìm hiểu cũng như lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị nam khoa

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị bệnh nam khoa hiệu quả

Chương trình ưu đãi bao gồm:

1. Giảm 50% phí kiểm tra các hạng mục

– Xét nghiệm kiểm tra tinh dịch

– Kiểm tra nước tiểu thông thường

– Xét nghiệm máu thông thường

– Kiểm tra tuyến tiền liệt thông thường

– Siêu âm bàng quang, tuyến tiền liệt

2. Miễn phí kiểm tra trước khi thực hiện tiểu phẫu

– Xét nghiệm kiểm tra tinh dịch

– Kiểm tra nước tiểu thông thường

– Xét nghiệm máu thông thường

– Kiểm tra tuyến tiền liệt thông thường

– Siêu âm bàng quang, tuyến tiền liệt

– Kiểm tra điện tâm đồ

3. Giảm 30% phí điều trị và 50% phí thực hiện tiểu phẫu

– Tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

– Tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu

– Tiểu phẫu chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật trị xuất tinh sớm

– Điều trị dứt điểm liệt dương bằng liệu pháp 6 trong 1

– Tiểu phẫu kéo dài dương vật, điều chỉnh dương vật bị cong

– Tiểu phẫu điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh

– Tiểu phẫu chỉnh hình điều trị lỗ tiểu lệch thấp

– Tiểu phẫu cắt trĩ bằng PPH/HCPT

4. Tặng 2 gói tái khám sau tiểu phẫu

5. Miễn phí chỗ ở cho bệnh nhân ở xa

Quảng bá kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mang ưu đãi đến với nam khoa

Đội ngũ y bác sỹ tại Thiên Hòa

Bắt đầu từ ngày 26/10 – 15/11/2014, người bệnh có thể tham gia bằng cách gọi đặt lịch hẹn khám online hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 04 6673 9999 để được các chuyên gia tư vấn và sắp xếp lịch khám chi tiết.

Bệnh nhân khi điều trị tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa không những được tiếp cận, điều trị với hệ thống trang thiết bị hiện đại mà còn được đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ, từng làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Việt Nhật, Bệnh viện Xanhpôn – Hà Nội… trực tiếp tiến hành thăm khám, thực hiện tiểu phẫu. Quy trình điều trị tại Thiên Hòa đảm bảo yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, đáp ứng tính khoa học trong điều trị, không có biến chứng sau điều trị.

Khi lựa chọn Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, người bệnh sẽ được hướng dẫn thăm khám, điều trị chi tiết và trọn gói, thuận tiện hơn trong quá trình chữa bệnh. Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, Phòng khám cung cấp chỗ ở cho bệnh nhân ở xa, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình theo dõi và điều trị, giảm thiểu chi phí đi lại cho bệnh nhân.

=> Phòng khám nam khoa uy tín nhất Hà Nội

=> Quy trình khám chữa bệnh 

Hi vọng với chương trình khuyến mại này, Phòng khám sẽ giúp nam giới hiểu rõ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tại sao nên áp dụng kỹ thuật này vào quá trình điều trị. Đồng thời giúp người bệnh sớm thoát khỏi phiền toái của bệnh, nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng đời sống tình dục.