Cập nhật: 24/08/2016 7:57 - 1398 Lượt xem

Những hành vì quan hệ tình dục vượt quá giới hạn cho phép đều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Đây cũng chính là nguyên do mà ngày càng có nhiều người bị tiểu buốt có máu và nhiều bệnh về đường tiết niệu khác. Tại sao lại như thế? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu điều này thông qua bài chia sẻ cụ thể dưới đây.

Quan hệ tình dục khiến bạn bị tiểu buốt có máu

Đi tieru buốt có máu thường kèm theo sốt

Nam giới bị tiểu buốt do các bệnh viêm nhiễm sinh dục

Mặc dù cơ quan sinh dục của nam giới khó bị viêm nhiễm hơn nữ giới nhưng điều này đang xảy ra ngày một phổ biến hơn và tác nhân chủ yếu chính là do việc họ thực hiện quan hệ tình dục không khoa học. Và các bệnh viêm nhiễm nam khoa này thường kèm theo tình trạng nam giới bị đi tiểu buốt có máu.

Đối tượng dễ mắc bệnh nhất là những người có các bệnh về bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu… Khi người bệnh thực hiện quan hệ tình dục những loại vi khuẩn dễ trú ngụ ở cùng bao quy đầu và nếu không vệ sinh sạch sẽ tình trạng viêm nhiễm sẽ xảy ra.

Viêm nhiễm nam khoa lúc đầu chỉ là ở ngoài vùng dương vật nhưng nếu không được điều trị kịp thời theo đi theo đường tiết niệu và ăn sâu vào bên trong. Khi này các bộ phận khác như thận, bàng quang, tuyến tiền liệt sẽ bị ảnh hưởng và tình trạng tiểu buốt có máu sẽ diễn ra ngày một nặng với tần suất xuất hiện cũng nhiều hơn so với khi mới mắc bệnh.

chuyen-gia-tu-van

Bị tiểu buốt có máu do tổn thương bộ phận sinh dục

Nhiều nam giới thường có hành vi quan hệ tình dục nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn, quan hệ tình dục mạnh bạo và thô bạo. Tuy nhiên hầu hết họ đều không biết rằng chính việc làm này khiến họ phải đối mặt với nguy cơ bị tiểu buốt có máu.

Nguyên nhân được cho là khi nam giới thực hiện hành vi quan hệ tình dục như thế này cơ quan sinh dục nam đặc biệt là dương vật rất dễ bị tổn thương. Điều này xảy ra phổ biến hơn ở những nam giới đã và đang có tiền sử mắc các bệnh viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn… Độ tuổi thường là từ 24-40 tuổi, số ít gặp ở người già…

Tổn thương bộ phận sinh dục thường được nhận biết thông qua dấu hiệu đau buốt khi đi tiểu, đau khi quan hệ tình dục, tiểu ra máu tươi, dương vật và tinh hoàn bị sưng viêm phù nề… Nếu không được điều trị sớm nguy cơ hoại tử bộ phận sinh dục là có thể xảy ra, sức khỏe sinh sản nam giới sẽ bị phá hủy.

Việc bị đi tiểu buốt có máu có thể xuất hiện ở bất kỳ nam giới nào chỉ cần bạn có hành vi tình dục. Chính vì thế mọi người không nên có tâm lý chỉ quan coi thường bệnh lý này để có thể phòng tránh và điều trị bệnh một cách an toàn và hiệu quả.

Bị tiểu buốt có máu

Nam giới bị đi tiểu buốt hãy thăm khám bác sĩ sớm

Ngay sau khi xuất hiện những biểu hiện đi tiểu ra máu sau khi quan hệ tình dục người bệnh cần tiến hành thăm khám bác sĩ chuyên khoa để nhận được những chẩn đoán bệnh chính xác. Dựa vào những kết quả bệnh các bác sĩ sẽ tư vấn cho mọi người nhưng hướng điều trị bệnh tích cực và phù hợp. Song song với đó sẽ chia sẻ cùng bạn cách quan hệ tình dục an toàn và khoa học để tránh xa nguy cơ bị đi tiểu buốt và nhiều bệnh nam khoa khác.

Thông tin chi tiết về tình trạng nam giới bị đi tiểu buốt kéo dài xin vui lòng liên hệ với Phòng khám Thiên Hòa qua số máy 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể. (O-D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa