Cập nhật: 10/11/2015 10:04 - 6666 Lượt xem

Điều trị yếu sinh lý ở nam giới không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ tuy nhiên điều quan trọng là cần tìm hiểu đúng nguyên nhân và điều trị đúng phương pháp.

Hiện có nhiều cách để điều trị tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên, phương pháp được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay là “Liệu pháp 6 trong 1”. Phương pháp điều trị này dựa trên nguyên nhân gây bệng và tình trạng bệnh cụ thể của từng người để kết hợp dùng thuốc, điện từ, vật lý trị liệu.

Liệu pháp 6 trong 1 điều trị yếu sinh lý với những bước khoa học như sau:

Kiểm tra, thăm khám

Phương pháp điều trị yếu sinh lý nam

Điều trị yếu sinh lý cần kiểm tra thăm khám

Với các thiết bị y học tiên tiến nhất như máy siêu âm, các bác sĩ sẽ kiểm tra sự tuần hoàn của động mạch, chuẩn đoán chức năng sinh lý, nồng độ Hormone, phân tích nước tiểu… nhằm tìm nguyên nhân gây bệnh, từ đó áp dụng phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Dùng máy điện li, máy hút chân không, cộng hưởng từ để cải thiện chức năng sinh lý

Để phục hồi chức năng sinh lý cho trường hợp bệnh nhẹ, bác sĩ sẽ dùng các loại máy tiên tiến để khắc phục rối loạn sinh lý, kích thích dương vật cương lên đồng thời tạo ra một lực khí có tác dụng massage dương vật. Các loại máy điện li, máy hút chân không khi tác động lên dây thần kinh có khả năng điều tiết chức năng sinh lý, kích thích cảm giác hưng phấn, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng khả năng đàn hồi và co giãn lớp cơ dương vật.

Kết hợp Đông – Tây y trong điều trị

Phương pháp điều trị yếu sinh lý nam

Điều trị yếu sinh lý theo chỉ dẫn của bác sĩ

Kết hợp Đông – Tây y trong điều trị giúp khắc phục tình trạng yếu sinh lý dù vì bất cứ nguyên nhân nào và có mức độ ra sao. Theo đó, bác sĩ sẽ lựa chọn loại thuốc thích hợp nhất để tác động điều chỉnh sinh lý, tăng cường chức năng sinh dục và tế bào biểu mô ở động mạch, tăng lượng máu lưu thông, cải thiện tình trạng cương dương. Kết hợp Đông – Tây y cùng thiết bị y học công nghệ cao có khả năng điều chỉnh khí huyết, lưu thông kinh mạch, tiêu viêm giảm đau, nâng cao sức đề kháng, thúc đẩy quá trình hồi phục.

Điều trị tinh thần, tâm lý

Liệu pháp 6 trong 1 còn kết hợp điều trị tinh thần, tâm lý, giúp người bệnh loại bỏ những rắc rối về mặt tâm lý, lấy lại sự tự tin.

Phục hồi chức năng sinh lý, loại bỏ nguy cơ tái phát

Trên cơ sở kiểm tra mức độ phục hồi sinh lý của bệnh nhân, bác sĩ có thể nắm rõ tình hình đời sống tình dục của người bệnh, từ đó giải quyết kịp thời những vấn đề trong đời sống tình dục, loại bỏ nguy cơ tái phát.

Liệu pháp điều trị 6 trong 1 là phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý đang được áp dụng rất thành công tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với những ưu điểm vượt trội như: Chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị tổng hợp, phù hợp với từng đối tượng, điều trị bệnh dứt điểm, từ trong ra ngoài, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Nguồn: khám nam khoa