Cập nhật: 11/11/2015 10:05 - 2187 Lượt xem

Sử dụng các chất kích thích quá nhiều, làm việc căng thẳng trong thời gian kéo dài hay mắc bệnh nam khoa nào đó đều là những nguyên nhân dẫn đến vô sinh cho nam giới. Vậy, phương pháp chữa vô sinh nam là gì? Bạn đọc có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ bởi các chuyên gia nam khoa dưới đây.

Phương pháp điều trị vô sinh nam

Chữa trị vô sinh nam theo chỉ dẫn của bác sĩ

Rất nhiều người đã kết hôn được một thời gian dài, cả hai vợ chồng không dùng  bất kì phương pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có con. Sau khi tới bác sĩ thăm khám thì biết là bị vô sinh nam, lúc này mới lo lắng và cuống cuồng tìm cách chữa trị. Vậy khi mắc phải bệnh lí này cần làm như thế nào? Các bạn cùng tham khảo các phương pháp chữa vô sinh nam dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Các phương pháp chữa vô sinh nam

Để chữa vô sinh nam các bác sĩ sẽ tùy vào nguyên nhân gây bệnh mà đưa ra các phương pháp trị bệnh khác nhau. Có những nguyên nhân gây vô sinh có thể chữa trị dễ dàng cũng có nguyên nhân gây bệnh rất khó chữa trị mà không phải bác sĩ nào cũng chữa trị được. Việc chữa trị vô sinh cũng cần những bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

chuyen-gia-tu-van

1. Phương pháp chữa vô sinh bằng thuốc

Với những bệnh nhân có các viêm nhiễm, tinh trùng yếu. Các thuốc thường dùng là các thuốc chống oxy hóa góp phần hiệu quả hơn cho phương pháp chữa vô sinh này. Nếu bệnh nhân có tinh dịch bị nhiễm trùng thì dùng kháng sinh sẽ giúp tinh dịch đồ cải thiện nhanh.

Đối với bệnh vô sinh do di chứng của phẫu thuật thì việc chữa trị không thể sử dụng các loại thuốc thông thường mà phải kết hợp cả việc phẫu thuật mới có hiệu quả cao.

 2. Liệu pháp Đông Tây Y kết hợp

Đây là cách điều trị tổng hợp nhiều phương pháp chữa trị như dùng thuốc Đông Tây y, máy móc hiện đại, chữa trị tâm lý và hỗ trợ chữa trị mang lại hiệu quả* cao.

Các trường hợp vô sinh nam khi chữa trị bằng phương pháp Đông Tây Y kết hợp thường mang lại hiệu quả cao nếu tuân thủ theo liệu trình, không nên bỏ giữa chừng. Trong quá trình chữa trị, vợ chồng cũng nên trao đổi với nhau, có thể tham gia các diễn đàn để học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như giúp tư tưởng thoải mái hơn, như vậy quá trình chữa trị sẽ nhanh có kết quả hơn.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết nam giới ít tinh trùng

Phương pháp điều trị vô sinh nam

Vô sinh nam không còn là nỗi lo

Lưu ý trong quá trình chữa trị bệnh vô sinh nam

– Bệnh nhân mặc quần lót rộng, không tắm nước quá nóng, không để vùng kín tiếp xúc với lap top quá nhiều.

– Bỏ thói quen hút thuốc lá, uống cà phê, không sử dụng các loại thuốc kích thích để tăng chất lượng tinh trùng.

– Chế độ ăn uống lành mạnh, ưu tiên các thực phẩm tốt cho tình trùng và sức khỏe nam giới.

– Nghỉ ngơi, làm việc hợp lý, tránh căng thẳng, stress…

– Ngoài ra, hai vợ chồng cần giao hợp thường xuyên, khoảng 2-4 lần/ tuần, để giúp kích thích tinh hoàn sinh tinh.

Địa chỉ chữa vô sinh nam

Hiện tại các phương pháp trên đều được áp dụng tại Phòng khám nam khoa Thiên Hòa. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành và trang thiết bị hiện đại sau khi thăm khám và kiểm tra, sẽ căn cứ trên nguyên nhân, mức độ của bệnh để đưa ra phương pháp chữa trị thích hợp. Tuy nhiên việc chữa trị bệnh lí này cũng cần phải có sự kiên trì và phối hợp từ người bệnh.

Nếu bạn đã thăm khám ở nhiều nơi nhưng chưa đem lại kết quả như mong muốn có thể liên lạc với bác sĩ chuyên khoa 04 6673 9999 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Nguồn: Khám nam khoa