Cập nhật: 11/11/2015 10:04 - 1839 Lượt xem

Có nhiều người muốn tìm hiểu về các phương pháp cắt bao quy đầu. Họ băn khoăn không biết đâu là phương pháp tiên tiến và được sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay.

Thủ thuật cắt bao quy đầu đã có từ lâu. Thuở ban đầu, khi công nghệ còn đơn giản, người ta thực hiện thủ thuật này bằng cách dùng dao kéo để cắt bình thường. Tất nhiên, phương pháp này cũng giải quyết được vấn đề bệnh lý ở bao quy đầu nhưng nó còn tồn tại nhiều nhược điểm như: gây đau, gây chảy máu nhiều, tính thẩm mỹ không cao, thậm chí có thể gây ra các tình trạng viêm tinh hoàn sau đó…

Phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đã có từ lâu

Phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Cùng với thời gian và sự phát triển của khoa học Y học, dần dần, người ta đã cải tiến và phát minh ra nhiều phương pháp cắt bao quy đầu giúp hạn chế được những nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống xưa kia. Các phương pháp mới lần lượt xuất hiện rồi chiếm ưu thế như: cắt bao quy đầu kiểu tay áo, cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc…

Những cách cắt bao quy đầu được nêu ra ở bên trên đều có các ưu điểm của nó và đều được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, theo sự đánh giá của các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì trong số đó, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện nay là phương pháp tân tiến và cũng đang được người bệnh lựa chọn nhiều hơn cả.

Phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến

Lý do cách cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được lựa chọn nhiều:

– Kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu ít gây đau, ít gây chảy máu, không gây tổn thương các mô xung quanh trong quá trình phẫu thuật.

– Thủ thuật được vô trùng, thực hiện tỉ mỉ giúp cho việc cắt bao quy đầu được chính xác, không bị viêm nhiễm sau cắt bao quy đầu.

– Sau phẫu thuật, người bệnh nhanh hồi phục, bao quy đầu có được tính thẩm mỹ tự nhiên, không để lại sẹo, không gây biến chứng, đặc biệt là chức năng sinh lý cũng như chức năng sinh dục được nâng cao hơn.

Hiểu rõ những ưu điểm này, hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang đầu tư chuyên sâu vào hệ thống trang thiết bị kỹ thuật để thực hiện tốt nhất phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của người bệnh.

Thủ thuật cắt bao quy đầu chủ yếu được áp dụng cho những nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và một số trường hợp viêm bao quy đầu nặng. Việc cắt bao quy đầu hiệu quả giúp cho người bệnh phòng tránh hoặc giảm thiểu được những tác hại do bệnh lý gây ra như: gây viêm nhiễm diện rộng ở cơ quan sinh dục, gây nguy cơ ung thư dương vật, giảm chức năng sinh lý…

Chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn tốt và thích hợp với mình. Để biết cụ thể hơn về vấn đề cắt cao quy đầu, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa theo hệ thống Online trên Website hoặc gọi điện tới đường dây nóng:04.6673.9999

Nguồn: Phòng khám nam khoa