Cập nhật: 19/03/2018 10:01 - 1607 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa bị tố lừa dối bệnh nhân, cảnh báo phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo, phòng khám đa khoa thiên hòa bị đình chỉ mọi người tẩy chay phòng khám Thiên Hòa… Đừng vội tin bởi vì đây là những thông tin được tung lên từ các tài khoản cá nhân ảo không có thực, các số điện thoại sim rác mà sau khi bị điều tra bởi cơ quan chức năng chúng đều không được đăng ký chính chủ đủ cho thấy nó là những chiêu trò xấu của các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tạo ra. Vậy thực hư chất lượng dịch vụ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không mọi người cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây:

Phòng khám Thiên Hòa lừa đảo bệnh nhân

Phòng khám Thiên Hòa lừa đảo bệnh nhân sự thật như thế nào?

Phản ánh với các nhận định của bệnh nhân trước thông tin phòng khám Thiên Hòa bị tố lừa dối bệnh nhân.

Những bệnh nhân đã và đang điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa khi thấy xuất hiện tin đồn phòng khám Thiên Hòa lừa đảo bệnh nhân họ đã rất bức xúc và đã phản hồi tích cực về hòm thư bên chúng tôi. Sau đây là một vài đánh giá điển hình:

Chia sẻ bởi chị Lan: Thời gian gần đây, tôi thấy xuất hiện khí hư bất thường đang băn khoăn không biết nên khám ở đâu thì được một người quen giới thiệu địa chỉ phòng khám ở 73, 75 Trần Duy Hưng chuyên khám bệnh phụ khoa hiệu quả, với lại nhân viên và các y bác sỹ ở đó chu đáo nhiệt tình. Sau một hồi trao đổi tôi quyết định qua khám và kiểm tra quả thực rất đúng như những gì bạn tôi nói, cảm ơn phòng khám đã giúp tôi khỏi bệnh tôi thấy rất mừng.

Bác Tuấn cho biết thêm: Tôi bị bệnh đã đeo bám tôi suốt mấy năm nay mặc dù có chữa ở một vài nơi nhưng không hiệu quả, kể từ khi biết đến những dịch vụ bên phòng khám Thiên Hòa bệnh tình của tôi đã mau chóng thuyên giảm và đang trong quá trình hồi phục bằng liệu pháp Đông y. Hiện tại tôi cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng nơi đây.

Chỉ có những phản hồi đóng góp của các bệnh nhân đã và đang điều trị ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ là động lực lớn nhất để chúng tôi luôn cố gắng củng cố, hoàn thiện và đổi mới để phục phụ tốt hơn nữa.

Thông tin được xác thực từ phía phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Phòng khám Thiên Hòa lừa đảo bệnh nhân

Thiên Hòa môi trường khám khang trang, hiện đại uy tín cho mọi nhà

Khi đến khám và điều trị bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa và các bệnh xã hội khác… tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng bởi:

– Đội ngũ bác sĩ: Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững và với lòng nhiệt huyết có tâm với nghề phòng khám đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân khi đến đây.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại – tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

– Phương pháp khám chữa bệnh: Áp dụng những phương pháp tiên tiến vào chữa bệnh quy đầu như phương pháp xâm lấn tối thiểu, điều trị kháng sinh đồ,…

– Quy trình chữa bệnh: Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng,hiệu quả cao không tốn thời gian của người bệnh.

– Chi phí khám chữa bệnh: Mọi chi phí cắt bao quy đầu đều được công khai cho người bệnh trong suốt quá trình khám và điều trị.

Như vậy với những đánh giá chân thực từ phía người bệnh và người thân cùng với nhận định bên phía phòng khám, từ đó có thể khẳng định những tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo bệnh nhân là hoàn toàn sai sự thật. Hiện nay, có nhiều phòng khám kém chất lượng sử dụng các mánh khóe để tung tin đồn thất thiệt nhằm mục đích lôi khéo bệnh nhân về bên mình, chất lượng còn bỏ ngỏ. Chính vì thế, chúng tôi mong rằng với những chia sẻ trên các bạn sẽ có nhận cái nhìn khách quan và yên tâm hơn về phòng khám. Nếu bạn có thắc mắc chưa rõ hãy liên hệ 024.3734.9999 để được giải đáp cụ thể và chi tiết hơn nhé.