Cập nhật: 02/03/2014 9:57 - 786 Lượt xem

“Cậu nhỏ” của nam giới cũng cũng như các bộ phận khác trên cơ thể có thể mắc những khiếm khuyết về hình dáng, kích thước làm người bệnh ưu tư, mặc cảm, thiếu tự tin trong cuộc sống. Ngày nay với sự tiến bộ của y học chúng ta hoàn toàn có thể “cải thiện” bộ phận sinh dục nam giới giúp quý ông tự tin hơn với chính bản thân mình và người khác phái.

Phau thuat keo dai va chua cong cau nho giup nam gioi tu tin hon

Nhiều người vẫn nghĩ phẫu thuật kéo dài dương vật là kéo giãn ra, đó là một suy nghĩ sai lầm. Theo các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa cho biết, kéo dài dương vật là dùng các thiết bị y tế hiện đại can thiệp để đem phần bên trong, vốn bị chôn dưới da, ra bên ngoài bằng kỹ thuật cắt dây treo. Dương vật bị ngắn thường do gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng. Vì vậy để làm nó dài ra, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt rời dây chằng này đi, làm 2-3 cm nằm bên trong được “dời” ra ngoài. Phẫu thuật chỉ được thực hiện cho những người có dương vật thật sự ngắn, dưới 4 cm. Kích thước dương vật có thể trở về như cũ sau 6 tháng đến 2 năm. Ngoài ra, việc phẫu thuật kéo dài có thể chạm dây thần kinh, gây ra những cảm giác khó chịu.

Bên cạnh phẫu thuật kéo dài dương vật, nhiều cánh mày râu cũng yêu cầu bác sĩ nam khoa can thiệp để làm thẳng lại vì “chỗ ấy” bỗng dưng ngày càng cong. Nguyên nhân gây cong dương vật có thể do bẩm sinh hoặc do tai nạn. Hầu hết những trường hợp này đều nhập viện trễ vì tâm lý e ngại, cho đến khi không thể đi tiểu được mới chịu đến gặp bác sĩ. Vì vậy các bác sĩ đưa ra lời khuyên đối với nam giới khi phát hiện dương vật của mình có dấu hiệu cong do bất ký nguyên nhân nào thì cũng nên trực tiếp gặp các bác sĩ chuyên khoa để được can thiệp kịp thời, tránh để lâu vì có thể xảy ra biến chứng cũng như khó điều trị. Nếu để quá muộn, bệnh nhân sẽ bị di chứng sẹo và việc điều trị không giúp hồi phục nhiều.

chuyen-gia-tu-van

Nếu cánh mày râu nào gặp phải những trường hợp trên có thể liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm giúp bạn phục hồi những chức năng vốn có của nó. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng với các trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng người bệnh. Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0466739999 để được giải đáp.