Cập nhật: 18/08/2018 16:45 - 418 Lượt xem

Tình trạng nam giới mắc bệnh dài hay hẹp bao quy đầu hiện nay khá phổ biến, và phương pháp điều trị an toàn dứt điểm hiện nay là phẫu thuật bao quy đầu. Phẫu thuật cắt bao quy đầu không chỉ giúp nam giới loại bỏ dài hẹp bao quy đầu mà còn giúp nam giới lấy lại tự tin phong độ. Để tìm hiểu phương pháp này chúng ta cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là như thế nào?

Tìm hiểu phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa, được thực hiện bới các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhằm cắt bỏ phần da thừa đối với những trường hợp nam giới có da bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp.

Hiện nay, phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc việc mang tính thẩm mỹ cao, không làm tổn thương dương vật và đã được tổ chức thế giới bình chọn là phương pháp tốt nhất.

Quy trình cắt bao quy đầu hiệu quả

Phẫu thuật cắt báo quy đầu diễn ra theo một quy trình chuyên nghiệp hiệu quả an toàn:

+ Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu bệnh nhân sẽ làm các xét nghiệm cận lâm sàng và kiểm tra sức khỏe tổng quát.

+ Sau khi kiểm tra xong người bệnh đủ điều kiện, người bệnh sẽ được hướng dẫn đến phòng thủ thuật để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

+ Bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện cắt bao quy đầu diễn ra trong khoảng 10 đến 20 phút để loại bỏ phần da thừa ở quy đầu và tiến hành khâu vết thương. Người bệnh nghỉ ngơi tại chỗ.

+ Chăm sóc sau khí phẫu thuật: Bệnh nhân sẽ được điều dưỡng viên kiểm tra dấu hiệu sinh tồn về mạch, huyết áp nhiệt độ cơ thể trước khi ra về và bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chăm sóc sau thủ thuật bằng cách thay băng gạc hằng ngày, uống thuốc theo chỉ định và tái khám.

Phòng khám Thiên Hòa với các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp tiến hành làm thủ thuật giúp bạn. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các nhân viên y tế, các trang thiết bị y tế hiện đại trong môi trường vô khuẩn, vô trùng, đảm bảo trong suốt quá trình thức hiện diễn ra an toàn chính xác, hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về phẫu thuật cắt bao quy đầu mà chúng tôi chia sẻ đến nam giới hy vọng sẽ giúp nam giới hiểu hơn về vấn đề này. Nếu còn thắc mắc hay có nhu cầu khám và điều trị bệnh, bạn hãy mạnh dạn gọi đến số 024.3734.9999 để được tư vấn cụ thể nhé.