Cập nhật: 08/05/2014 11:08 - 933 Lượt xem

Vấn đề ngắn dài của “cậu nhỏ” không chỉ là nỗi lo của nam giới mà đó cũng là chuyện quan tâm của nhiều chị em vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục.

Nam giới khi có dương vật ngắn nhỏ thường cảm thấy tự ti, không thoải mái trước bạn đời. Dương vật ngắn khiến họ cảm thấy mình không đủ bản lĩnh, trở nên yếu đuối dẫn đến hay suy nghĩ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Dương vật ngắn khiến nam giới tự ti

Dương vật ngắn khiến nam giới tự ti

Dương vật ngắn do nhiều nguyên nhân gây nên:

– Người mẹ khi mang thai sử dụng những loại thuốc gây ảnh hưởng tới quá trình phát triển nội tiết tố nam.

– Trong thời gian mang thai, người mẹ không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng dẫn đến các dị tật bẩm sinh, ảnh hưởng đến sự phát triển của bộ phận sinh dục.

– Cơ thể suy nhược làm cho dương vật không thể phát triển một cách toàn diện hoặc một phần vẫn bị ẩn bên trong cơ thể.

– Do tác động của các bệnh lý như viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, mất cân bằng nội tiết tố nam.

– Lạm dụng thủ dâm khiến cho thận phải làm việc quá tải trong thời gian dài và không cung cấp được các chất cần thiết cho cơ quan sinh dục phát triển dẫn tới dương vật ngắn.

Những rắc rối khi dương vật ngắn nhỏ?

– Làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

– Dương vật ngắn kèm theo bệnh teo tinh hoàn, cần phải kiểm tra để nhận biết và điều trị kịp thời.

Dương vật ngắn và nhỏ sẽ khiến nhiều người tự ti, buồn chán, stress… ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới.

Với sự phát triển của y học như hiện nay, dương vật ngắn hoàn toàn có thể cải thiện được bằng thủ thuật kéo dài dương vật. Bạn nên lựa chọn các địa chỉ nam khoa uy tín để điều trị, đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình thực hiện cũng như tránh những biến chứng về sau.

 Trên đây là một số thông tin liên quan đến hiện tượng dương vật ngắn ở nam giới. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia bác sĩ nam khoa qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Nguồn: Phòng khám nam khoa