Cập nhật: 26/05/2014 15:12 - 1136 Lượt xem

Các bạn nam đang cảm thấy khổ sở vì tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu nhỏ giọt… Các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa khuyến cáo bạn nên cẩn thận vì rất có khả năng bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt đang ghé thăm bạn. Vậy khi mắc bệnh này nên điều trị ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nơi điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt tốt cho nam giới

Địa chỉ điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt tốt nhất

Tăng sinh tiền liệt tuyến thông thường chia làm 3 giai đoạn, nếu như giai đoạn đầu phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ rất dễ khỏi nhưng nếu người bệnh chủ quan, để bệnh phát triển tới giai đoạn cuối thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc điều trị sau này:

Hiện nay, có nhiều địa chỉ, cơ sở y tế điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt với nhiều phương pháp khác nhau. Do vậy, nam giới có nhiều cơ hội lựa chọn hơn khi có nhu cầu.

Bạn cũng có thể tham khảo địa chỉ đó là Phòng khám nam khoa Thiên Hòa. Đây là một trong những địa chỉ điều trị bệnh nam khoa hiệu quả trong đó có tăng sinh tuyến tiền liệt.

Bệnh nhân khi đến với Phòng khám sẽ được các chuyên gia tư vấn, thăm khám. Tùy từng nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh sẽ có phương pháp điều trị, giúp tiết kiệm tối đa và thời gian điều trị cho bệnh nhân.

chuyen-gia-tu-van

Ngoài ra, phòng khám hiện đang áp dụng kỹ thuật BIP. Đây là kĩ thuật sử dụng công nghệ hạt nhân điện trường sinh vật của Đức. Điện trường này tập trung bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, giúp chúng hồi phục được hoạt tính, làm căng tuyến tiền liệt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu. Trong quá trình điều trị, điện trường tập trung kích thích hệ thống thần kinh, làm cho tuyến yên của não tiết ra nhiều hơn các hợp chất amin endorphin. Thực tế cho thấy, nhiều bệnh nhân đã điều trị thành công, không có tác dụng phụ, không gây tái phát.

Lời khuyên từ các chuyên gia Thiên Hòa: Nếu muốn được tư vấn rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bác sỹ online qua đường dây nóng 04 6673 9999. Đội ngũ tư vấn chúng tôi luôn có mặt 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.