Cập nhật: 14/12/2014 9:52 - 610 Lượt xem

Chào đón Giáng sinh và năm mới đang đến gần kề trong niềm vui, háo hức, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thực hiện chương trình ưu đãi “Phúc, Lộc, Thọ đầy đủ – Giáng sinh sức khỏe – Năm mới an lành” để giúp nam giới loại bỏ tất cả những trở ngại, phiền toái cũng như nguy hại tiềm ẩn từ những căn bệnh nam khoa, cùng chung niềm vui Giáng sinh, năm mới trọn vẹn nhất.

Niềm vui giáng sinh dành cho sức khỏe nam khoa

Ưu đãi đặc biệt Thiên Hòa tri ân khách hàng

Ưu đãi được thực hiện từ ngy 20/12/2014 đến 20/1/2015. Đây là cơ hội khám chữa trọn gói chất lượng cao của các đấng mày râu với chuyên gia nam khoa. Theo đó, nam giới khi đặt lịch khám và thực hiện khám chữa tại phòng khám sẽ có được hưởng những ưu đãi đặc biệt sau:

Ưu đãi “Phúc”

Trong thời gian diễn ra hoạt động ưu đãi khám chữa bệnh, khi đặt lịch và đến khám thì bệnh nhận sẽ được nhận những món quà ý nghĩa từ phòng khám gồm: lịch năm mới để bàn, sổ tay sức khỏe và nhiều món quà khác.

Ưu đãi “Lộc”

Cùng chia sẻ những lời chúc sức khỏe ý nghĩa này đến với bạn bè để cùng nhau đón giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Mọi người có thể tham gia bằng cách “Click vào bao lì xì để gửi lời chúc của mình đến bạn bè”.

Ưu đãi “Thọ”

Đây chính là ưu đãi chính với việc áp dụng các ưu đãi giảm chi phí khám và điều trị cho từng loại bệnh khác nhau. 

Hạng mục nam khoa

Giảm 50% phí kiểm tra

Giảm 30% phí tiểu phẫu     

Giảm 30% phí điều trị

Niềm vui Giáng sinh dành cho sức khỏe nam khoa

Các hạng mục khám chữa hấp dẫn

Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi trên nhiều hạng mục cho các bệnh phụ khoa, trĩ sẽ được triển khai trong thời gian này. Cụ thể:

Hạng mục phụ khoa

Giảm 50% phí kiểm tra

Giảm 30% phí thủ thuật

Giảm 30% phí điều trị

Khoa Hậu môn trực tràng

Kiểm tra nội soi hậu môn trực tràng                                         Giá: 200.000vnđ

Giảm 50% phí kiểm tra các hạng mục khác    

Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, giàu kinh nghiệm của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, nam giới sẽ được hưởng dịch vụ khám chữa chất lượng và thực hiện tiết kiệm một chi phí đáng kể nhân dịp Giáng sinh, năm mới. Không chỉ vậy, khi thăm khám trong thời gian này, tất cả bệnh nhân sẽ được nhận những món quà như lịch năm mới, sổ tay y học đời sống cùng nhiều món quà khác. Những món quà này và các hạng mục ưu đãi trên đây chính là món quà ý nghĩa, thiết thực và giá trị mà Thiên Hòa đem tới cho tất cả nam giới bởi mang lại cho bạn sức khỏe toàn diện, trọn vẹn nhất là mục tiêu cao nhất của chúng tôi. Với triết lý chăm sóc, khám chữa người bệnh “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thực sự mong muốn đem lại cho người bệnh dịch vụ khám chữa chất lượng cao cùng các chuyên gia đầu ngành. Bởi vậy, nam giới không nên bỏ qua cơ hội này.

Gạt bỏ tâm lý tự ti, ngại ngùng để bắt đầu cho một sức khỏe mới, hạnh phúc hơn khi tham gia chương trình ưu đãi của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Hãy để những trải nghiệm trong đời sống của bạn thực sự hạnh phúc khi có một sức khỏe toàn diện, xua tan mọi phiền muộn từ bệnh tật, đón chào niềm vui mới.

Cùng chúc cho năm mới với sức khỏe và hạnh phúc tràn đầy!