Cập nhật: 09/11/2015 7:45 - 924 Lượt xem

Mong ước tưởng chừng như đã vượt khỏi tầm tay, nghĩ rằng mình sẽ không còn cơ hội được làm cha, làm mẹ nữa thì giờ đây với kỹ thuật hiện đại của y học đã giúp các trường hợp vô sinh, hiếm muộn có thêm hi vọng có con của chính họ.

Theo các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, vô sinh ở nam giới là do các vấn đề liên quan đến tinh trùng như tinh trùng ít, tinh trùng yếu, tinh trùng chết. Còn ở nữ giới, vô sinh liên quan đến các bệnh về tử cung, buồng trứng.

Chữa vô sinh nam và nữ

Thiên Hòa mang đến hi vọng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn

Trường hợp của vợ chồng anh T tìm đến với Thiên Hòa khi đã kết hôn được 5 năm rồi mà vẫn chưa có con. Sau khi tìm hiểu tiểu sử của bệnh, bác sỹ tiến hành thăm khám và được biết nguyên nhân vô sinh xuất phát từ người chồng. Đó là do chất lượng tinh trùng yếu, lâu dài dẫn đến hiếm muộn.

Tinh trùng yếu không khó chữa nhưng nếu không tìm rõ nguyên nhân cũng như tình trạng của bệnh thì các phương pháp đưa ra đều không phù hợp. Sau khi thăm khám và kiểm tra, các bác sỹ đã có những chẩn đoán chính xác về bệnh của anh T, phương pháp điều trị đó là dùng thuốc Đông Tây y kết hợp.  Sau 5 tháng kiên trì điều trị theo phương pháp của bác sỹ, kết hợp với điều trị hỗ trợ như ăn uống luyện tập, vợ chồng anh T đã có tin vui. Niềm vui của những người mong mỏi có con, khi giấc mơ thành hiện thực cũng là hạnh phúc của các bác sỹ tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa.

Chữa vô sinh nam và nữ

Niềm hạnh phúc khi ước mơ thành hiện thực

Trong cái nóng oi ả của mùa hè hay lạnh giá của mùa đông, hàng trăm bệnh nhân vẫn kiên nhẫn tìm đến với Thiên Hòa để mong được các bác sỹ điều trị. Với họ những mệt mỏi đó chẳng thấm vào đâu với sự nóng lòng đã chịu đựng nhiều năm qua. Mỗi người một quê, một cảnh ngộ, một lý do hiếm muộn khác nhau. Song, khi đã đến đây, họ đều có chung một niềm hy vọng, một khao khát cháy bỏng là có được đứa con của chính mình…