Cập nhật: 07/03/2014 7:10 - 933 Lượt xem

Di tinh – một hiện tượng xuất tinh khi không có quan hệ tình dục ở nam giới, có hai loại di tinh là di tinh sinh lý và di tinh bệnh lý, di tinh bệnh lý có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới. Do đó, hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những nhân tố gây bệnh di tinh ở nam giới, nhằm giúp nam giới có thể phòng tránh và pháp hiện sớm điều trị kịp thời di tinh.

Vậy những nhân tố nào gây bệnh di tinh ở nam giới?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết: Mọi nam giới đều có thể gặp hiện tượng di tinh, trên thực tế là do sau khi trải qua thời kỳ dậy thì, hệ thống thần kinh ngày càng hoàn thiện hơn, hệ thống bán cầu não dưới – tuyến yên – tinh hoàn bắt đầu được kích hoạt, kích thích sản xuất nội tiết tố nam. Có một số nhân tố chủ yếu sau đây tạo thành hiện tượng di tinh ở nam giới:

Do thiếu kiến thức tình dục giới tính

Luôn tập trung tư tưởng, suy nghĩ tới việc quan hệ tình dục, khiến hệ thống não bộ nhận được tín hiệu hưng phấn từ đó dẫn tới di tinh.

Nhung nhan to nao gay benh di tinh o nam gioi

Do mắc một số bệnh ở bộ phận sinh dục hoặc bệnh đường tiết niệu như

Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,..

Cơ thể suy nhược, thường xuyên có cảm giác mệt mỏi như

Đau đầu, tinh thần căng thẳng, mất ngủ, ngủ mơ, đau mỏi vùng thắt lưng, đùi,..

Trên đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã phân tích rõ về những nhân tố tạo thành bệnh di tinh ở nam giới. Nếu quý độc giả còn thắc mắc gì về bệnh di tinh hoặc các vấn đề sức khỏe khác, bạn hãy gọi điện tới số 04.3555.3595 hoặc 04.6673.9999 để nhận được tư vấn trực tiếp của bác sĩ chuyên khoa.