Cập nhật: 07/04/2014 13:28 - 812 Lượt xem

Rối loạn cương dương là một bệnh sinh lý mà nam giới trong độ tuổi sinh sản thường mắc phải. Rối loạn cương dương ảnh hưởng xấu đến đời sống sinh hoạt tình dục của nam giới. Nếu không được điều trị kịp thời rối loạn cương dương có thể gây ra các biến chứng vô sinh, làm mất đi khả năng làm bố của cánh mày râu. Để giúp nam giới dễ dàng khoanh vùng phát hiện và điều trị bệnh ngay từ khi mới phát sinh, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chỉ ra một số đối tượng dễ mắc bệnh gồm:

Những người hay mắc bệnh rối loạn cương dương

– Những người phẫu thuật tuyến tiền liệt hay bàng quang hoặc xạ trị vùng tinh hoàn nhưng không mang lại hiệu quả.

– Những nam giới có nồng độ testosterone thấp, đặc biệt là những người có độ tuổi ngoài 30 khi đó là thời kỳ mãn dục. Vì vậy đối với những người này cần được bổ sung lượng testosterone cần thiết.

Những người nào dễ bị rối loạn cương dương?

– Những người mắc các bệnh lý như suy chức năng thận, suy gan, xơ cứng rải rác hoặc bệnh parkinson có nguy cơ mắc bệnh rất cao.

– Những đối tượng nam giới mắc các bệnh mạn tính như: đái tháo đường, cao huyết áp, bệnh xơ cứng động mạch.

– Những nam giới từng bị đột khụy, hoặc có thương tổn ở não hoặc tủy sống.

– Người có thói quen sử dụng quá nhiều rượu và thuốc lá. Đây là những chất có tác động xấu đến sinh lý của nam giới.

– Mệt mỏi, căng thẳng và stress cao độ cũng là những nguyên nhân sinh lý gây nên chứng rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương là chứng bệnh nam khoa cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt. Nam giới cần trau dồi cho mình những kiến thức cần thiết để phòng tránh chứng rối loạn cương dương ghé thăm. Nếu bạn quan tâm về việc điều trị chứng rối loạn cương dương nói riêng và các vấn đề về sức khỏe khác có thể đến trực tiếp Phòng khám nam khoa ở hà nội (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy) để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Điện thoại liên hệ : 0466739999.