Cập nhật: 03/07/2014 16:07 - 1354 Lượt xem

Có rất nhiều bí mật xung quanh “cậu nhỏ” của các đấng mày râu. Thậm chí đó là những bí mật được nhiều quý ông rỉ tai nhau từ rất lâu rồi. Vậy đó là những bí mật gì, hãy cùng khám phá mức độ thực hư của những thông tin này nhé!

Kích thước “cậu bé” tỉ lệ thuận với cỡ giày

Dương vật của mỗi người có kích thước khác nhau, có người có dương vật ngắn, nhỏ nhưng có người lại có dương vật to.

Trên thực tế không có căn cứ nào cho thấy kích cỡ chân và của quý của cậu nhỏ có mối liên hệ với nhau. Trong lịch sử cũng có nhiều nghiên cứu nhằm xem xét mối tương quan này. Nhưng tất cả mọi kết luận đều không có cơ sở, đều chỉ ra rằng những mối liên hệ này không phải là dấu hiệu tốt để phỏng đoán kích thước “cậu nhỏ”.

Những điều bạn chưa biết về kích thước “cậu nhỏ”

Có nhiều điều liên quan đến “cậu nhỏ” chưa chắc bạn đã biết

Của quý không thể bị gãy do không có xương

Tiến sĩ y khoa, Giáo sư lâm sàng Harry Fisch về Tiết niệu và Sức khoẻ sinh sản tại Học viện Weill Cornell, trực thuộc Đại học Cornell, Mỹ đưa ra kết luận cho nghiên cứu của mình: “Sự thật “cậu nhỏ” không hề có xương nhưng lại có 2 thể hang bơm máu giúp dương vật mở rộng và cương cứng, được bảo vệ bởi các dây chằng. Chúng hoàn toàn có thể bị vỡ”.

Tuy nhiên, các trường hợp bị gãy cũng có nhưng thường hiếm gặp. Nguyên nhân chủ yếu là tư thế quan hệ tình dục mà đối tác chủ động “phía trên”.

Cải thiện kích thước của quý bằng thuốc, kem bôi

Có nhiều phương pháp giúp bạn cải thiện kích thước của dương vật. Tuy nhiên, bạn nên bỏ thuốc lá, ăn nhiều thực phẩm ít cholesterol, luyện tập thể dục thường xuyên – đặc biệt là các bài tập gánh tạ (squat), đẩy hông và nâng chân – giúp đẩy máu nhiều vào vùng hông và xương chậu. Đồng thời lựa chọn các phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn. Các loại thuốc kích thích chỉ có tác dụng nhất thời, hoàn toàn không có tác dụng lâu dài.

Nếu “thằng nhỏ” vẫn cương sau quan hệ, hẳn phái mạnh vẫn còn nhu cầu

Ngay cả khi đã xuất tinh, nếu dương vật cứng chứng tỏ phái mạnh vẫn còn nhu cầu. Thời gian cương cứng phụ thuộc vào chất lượng lưu thông máu, mức độ kích thích, đôi khi còn có có thể là tác dụng của thuốc. Một số đấng mày râu cần khoảng 10 phút, một số khác cần nửa tiếng hay thậm chí một ngày để có thể “phục hồi” và quan hệ thêm một lần nữa.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dương vật cũng có có biện pháp điều trị và phòng tránh hiệu quả, tránh những tình trạng bất thường liên quan đến dương vật. 

Nguồn: Phòng khám nam khoa