Cập nhật: 02/03/2014 2:46 - 832 Lượt xem

Nhiều nam giới bị xuất tinh sớm biện pháp khắc phục như thế nào? Khi khoảng thời gian giao hợp tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh, khoảng thời gian này là mốc để đánh giá xuất tinh sớm. Thời gian này trước 5 phút được coi là sớm và cần tiến hành điều trị. Hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích.

khac-phuc-xuat-tinh-som

Không bia rượu và thuốc lá khi bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là nguyên nhân làm mất hưng phấn tình dục và khoái cảm tình dục ở phụ nữ, nếu người chồng bị xuất tinh sớm trong thời gian dài rất dễ làm cho người vợ trở lên lãnh cảm. Xuất tinh sớm còn là một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến hiếm muộn vô sinh ở nam giới.

Những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

– Giữ tâm lý thoải mái: Nam giới không nên quá lo lắng khi xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm, cố gắng tìm nguyên nhân của vấn đề và kiên trì loại bỏ nó, nhất định bạn sẽ có đời sống tình dục viên mãn. Cần nghỉ ngơi, thư giãn, đi dạo, đi du lịch đi bơi, có thể hai vợ chồng cần chia sẻ những tâm tư tình cảm sâu kín, khó nói với nhau…

– Luyện tập xương vùng chậu: Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

– Thay đổi kiểu kích thích: Bạn có thể dùng bao cao su để giảm bớt sự kích thích tới “cậu nhỏ” của bạn.

– Thay đổi vị trí: Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.

– Đổi thói quen quan hệ: Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.

chuyen-gia-tu-van

– Chế độ dinh dưỡng hợp lý: Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng, địa điểm, thời gian cũng phần nào ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm . Ăn các món ăn tráng dương bổ thận như thịt dê, ngọc dương, tâm sen, tim lợn…

Địa điểm vợ chồng quan hệ cần kín đáo, không ồn ào dễ làm mất tập trung, xuất tinh sớm. Thời gian để vợ chồng quan hệ cũng cần thoải mái, không bị thúc ép như vào thời gian chuẩn bị đi ăn, chuẩn bị đi làm…

Với các trường hợp nam giới xuất tinh sớm biện pháp khắc phục như trên có thể giúp ích tương đối cho quý vị trong chuyện phòng the. Ngoài ra nên tham khảo ý kiến tư vấn của các bác sỹ điều trị, các chuyên gia tâm lý… Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu. Nếu bạn đang có những triệu chứng bệnh xuất tinh sớm nói riêng và sức khỏe nói chung hãy liên hệ đến Phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng: 04 6673 9999.