Cập nhật: 31/05/2018 17:32 - 713 Lượt xem

Các bệnh về bao quy đầu là những bệnh lí nam khoa, có diễn biến vô cùng phức tạp. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì thế mà tìm hiểu những kiến thức liên quan đến bệnh bao quy đầu là việc làm rất cần thiết với nam giới, để có biện pháp phòng tránh và điều trị kịp thời. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các bệnh bao quy đầu chúng ta cùng theo dõi nhé.

Những bệnh về bao quy đầu thường gặp ở nam giới

Những bệnh về bao quy đầu thường gặp ở nam giới là gì

Các bệnh về bao quy đầu thường gặp ở nam giới

  • Dài bao quy đầu

Bình thường ở nam giới khi cương cứng thì bao quy đầu sẽ co lại về phía sau để lộ ra đầu dương vật. Tuy nhiên, khi nam giới mắc chứng dài bao quy đầu thì khi cương cứng bao quy đầu vẫn trùm dương vật, chỉ có thể dùng tay lộn bao quy đầu hoặc khi dương vật cương cứng mới để lộ ra một chút dương đầu dương vật, lỗ niệu đạo. Hiện tượng như vậy được gọi là dài bao quy đầu.

Tình trạng dài bao quy để lại tồn tại nhiều bựa sinh dục, tích lại những chất bẩn tiết ra có mùi hôi tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển, sẽ gây ra viêm bao quy đầu mặt khác nó còn là nguyên nhân dẫn đển xuất tinh sớm xuất tinh sớm. Vì vậy khi có hiện tượng bệnh nên sớm điều trị, tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

  • Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là chỉ những trường hợp bao da quy đầu không thể tuột hoàn toàn khỏi quy đầu được kể cả khi dùng tay kéo. Tình trạng hẹp bao quy đầu khiến cho nam giới khó khăn cho khi đi tiểu tiện, bí tiểu do bao quy đầu che phủ, chít hẹp lỗ tiểu kìm hãm sự phát triển của dương vật  đặc biệt còn gây rối loạn chức năng tình dục, khó khăn khi quan hệ, xuất tinh; ảnh hưởng đến đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình…

  • Nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng rất nguy hiểm, gây cản trở quá trình tuần hoàn máu do miệng bao quy đầu nhỏ hẹp, hoặc dính với đầu dương vật khiến cho bao quy đầu không thể lộn ra, để lộ phần đầu dương vật đến tình trạng sưng phồng dương vật, phù nề bao quy đầu để lâu đần sẽ gây hoại tử bao quy đầu và thiếu máu ở dương vật.

  • Viêm bao quy đầu

Tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu nếu không có biện pháp can thiệp sẽ dẫn đến viêm bao quy đầu. Nguyên nhân nữa là do nhiễm vi khuẩn, virus trong quá trình quan hệ tình dục không an toàn.

Nếu không có biện pháp khắc phục sẽ gây nên những biến chứng viêm nhiễm dương vật, niệu đạo… ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống tình dục nam giới.

Địa chỉ điều trị các bệnh về bao quy đầu

Những bệnh về bao quy đầu thường gặp ở nam giới

Phòng khám Thiên Hòa địa chỉ uy tín tin cậy điều trị bệnh bao quy đầu ở nam giới

Phương pháp điều trị các chứng bệnh về bao quy đầu mang lại hiệu quả nhất hiện nay là cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Phòng khám Thiên Hòa là một trong những địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài, hẹp uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội. Với phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ, vết thương nhỏ, ít chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, không phải nằm viện. Người bệnh không đau, mau phục hồi, đặc biệt bạn có thể về nhà trong ngày.

Trên đây là những thông tin cơ bản về những bệnh về bao quy đầu thường gặp ở nam giới do các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa cung cấp. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể gọi đến số 024.3734.9999 để nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi.