Cập nhật: 02/03/2014 7:51 - 4710 Lượt xem

Kích thước về “cậu nhỏ” không chỉ là vấn đề quan tâm của các bậc trượng phu mà chủ đề này cũng được các chị em chú ý. Đó là chuyện ngắn – dài của “cậu nhỏ” và sự ảnh hưởng của nó tới chuyện phòng the.

Những ảnh hưởng của dương vật ngắn và nhỏ

Dương vật ngắn khiến nam giới tự ti

Vì sao dương vật thường bị ngắn và nhỏ?

Dương vật ngắn thường do những nguyên nhân về di truyền, bẩm sinh hay do chế độ dinh dưỡng không hợp lý:

– Người mẹ khi mang thai sử dụng những loại thuốc gây ảnh hưởng tới quá trình phát triển nội tiết tố nam.

– Cơ thể suy nhược làm cho dương vật không thể phát triển một cách toàn diện hoặc một phần vẫn bị ẩn bên trong cơ thể.

– Qúa trình phát tiển của thai nhi không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng phát triển chức năng giới tính dẫn tới hình thành dị tật bẩm sinh, khiếm khuyết bộ phận sinh dục.

– Do tác động của các bệnh lý như viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, mất cân bằng nội tiết tố nam.

– Quan hệ tình dục không điều độ, cơ thể suy nhược, thường xuyên thủ dâm khiến cho thận phải làm việc quá tải trong thời gian dài và không cung cấp được các chất cần thiết cho cơ quan sinh dục phát triển dẫn tới dương vật ngắn.

chuyen-gia-tu-van

Những rắc rối khi dương vật ngắn nhỏ?

Ở trạng thái bình thường, dương vật dài khoảng 5 – 7cm và khi được kích thích, “cậu nhỏ” dài thêm chừng 7 – 9cm so với thời gian chưa cương cứng. Nếu dài dưới 4cm thì dương vật bị coi là ngắn. Dương vật ngắn và nhỏ sẽ có những ảnh hưởng sau:

– Làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

– Khi dương vật ngắn nhỏ, người bệnh dễ mắc bệnh teo tinh hoàn, cần phải kiểm tra để nhận biết và điều trị kịp thời.

– Dương vật ngắn và nhỏ sẽ khiến nhiều người tự ti, buồn chán, stress…Nhiều người khá là tự ti khi mình sở hữu dương vật nhỏ, có người còn cảm thấy ngại ngùng và không dám thay đồ trước người cùng phái khác chỉ vì sợ bị chê cười, có những bạn trẻ còn cảm thấy tự ti stress tới mức không dám có bạn gái đơn giản chỉ vì lí do dương vật ngắn và nhỏ, và họ nghĩ rằng phụ nữ luôn thích những người đàn ông có dương vật lớn và dài.

Ảnh hưởng của dương vật ngắn và nhỏ đến tình dục

Giảm khoái cảm tình dục do dương vật ngắn

Tình trạng dương vật ngắn có thể cải thiện được nhờ những tiến bộ của y học. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ đến Phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn và điều trị. Số điện thoại giải đáp thắc mắc : 04 6673 9999