Cập nhật: 11/03/2014 2:30 - 528 Lượt xem

Liệt dương là bệnh lý đang gây nhiều lo lắng cho nam giới khi mà cậu nhỏ không phát huy được chức năng của mình. Nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương có thể do một loại bệnh lý nào đó, hoặc do tai nạn, chấn thương ở cơ quan sinh dục hoặc cũng có thể xuất phát ngay chính tại trung tâm điều khiển ở não bộ…

Vậy liệt dương là gì?

Liệt dương hay suy giảm cương dương là tình trạng khi một người đàn ông không có khả năng cương hoặc chỉ cương được trong một thời gian ngắn.

Trong nhiều trường hợp, liệt dương bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Nhưng chúng ta đã biết, cảm xúc và tâm lý cũng ảnh hưởng khả năng giới tính ở nam giới.

Liệt dương là nỗi lo của không ít quý ông khi “lâm trận”.

Nhận biết bệnh liệt dương bằng cách nào?

Những biểu hiện của bệnh liệt dương

– Mất nhiều thời gian và cố gắng mới có thể cương được.

– Sự cương cứng không chắc chắn và khỏe như trước đây.

– Dễ xuất tinh và không có khoái cảm.

– Giảm sức mạnh xuất tinh.

– Giảm tần số xuất tinh.

– Mất khả năng cương cứng dễ dàng sau khi đạt khoái cảm.

– Mất nhiều thời gian hơn để đạt một sự cương cứng mới sau khi đạt khoái cảm.

Điều quan trọng nhất mà đàn ông cần hiểu là liệt dương hoàn toàn có thể chữa trị. Họ nên giảm căng thẳng, lo lắng và loại trừ bỏ các vấn đề có thể gây liệt dương. Hãy bỏ qua tất cả các yếu tố ngoại cảnh, gạt bỏ hết những stress trong công việc bằng cách tập dưỡng sinh và các phương pháp khác phù hợp với bạn. Bạn không nên quá lạm dụng vào các loại thuốc kích dục vì nó sẽ làm sung huyết ở cơ quan sinh d3ục và khó có thể điều trị được bệnh liệt dương. 

Nếu điều này không mang lại hiệu quả, lúc này nam giới cần tư vấn của bác sĩ để biết được biện pháp chữa trị hiệu quả nhất. Việc điều trị bệnh liệt dương đòi hỏi phải kiên trì và tuân thủ các liệu pháp điều trị phù hợp với mỗi người. Trong quá trình điều trị phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và giải đáp. Bệnh nhân nào quan tâm và cần giải đáp thêm thông tin có thể vui lòng liên hệ tới Phòng khám nam khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội ) để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 0466739999.