Cập nhật: 08/03/2014 1:27 - 701 Lượt xem

Liệt dương là nỗi thất vọng của nhiều đàn ông nơi chốn buồng the. Bệnh mang tính chất xã hội, vì một khi người nam không thỏa mãn được người nữ trong quan hệ tình dục thì nhiều bi kịch trong gia đình sẽ dễ xảy ra.

Những biểu hiện của bệnh liệt dương

Dương vật mềm nhũn vì không còn ham muốn tình dục. Cũng có khi còn ham muốn nhưng không sao cương lên được. Hoặc có tình trạng không chủ động được kích thích nhiều thì có cương lên nhưng sau đó lại xẹp ngay. Vì vậy, sinh hoạt có khi chỉ nửa vời! Những lúc này có thể nói là không còn gì chán nản cho bằng. Không phải chỉ có chàng mà cả nàng cũng cảm thấy thất vọng.

Nguyên nhân và biểu hiện của liệt dương

Nguyên nhân của liệt dương

   Trước hết là do nội tiết mà quan trọng nhất là testosteron. Những nghiên cứu gần đây cho thấy testosteron không những cần cho đàn ông mà còn cho cả đàn bà. Thiếu vắng testosteron sẽ làm giảm ham muốn tình dục ở cả hai giới.

   Có khi do thần kinh: xảy ra ở những người nghiện rượu, nghiện thuốc lá, nghiện ma tuý hoặc bệnh tiểu đường dẫn tới ngộ độc thần kinh ngoại biên mà chủ yếu là thần kinh thực vật.

   Những tổn thương cột sống, tủy sống, những phẫu thuật ở vùng bẹn – bìu và tiểu khung, các bệnh mạch máu não, bệnh động kinh, giang mai, tụ máu dưới màng cứng đều có thể gây ra liệt dương.

   Các bệnh ở bộ phận sinh dục nam, các dị tật bẩm sinh, các vết thương mạch máu, các bệnh tâm thần phân liệt, hysterie và đặc biệt là do stress làm cho bệnh nhân luôn mặc cảm “mình bất lực” rất khó xóa.

   Một số thuốc cũng có thể gây bất lực: thuốc an thần loại barbituric, thuốc chữa bệnh tăng huyết áp như réserpin, các nội tiết tố nữ, thuốc cimetidin chữa dạ dày dài ngày.

Khi tìm ra được nguyên nhân gây liệt dương, nam giới nên kịp thời thăm khám và điều trị, việc lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo chất lượng sẽ giúp cho bệnh mau khỏi. Các bác sĩ phòng khám nam khoa hà nội (Thiên Hòa) với kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cánh mày râu tìm lại được phong độ đàn ông. Nếu bạn quan tâm có thể vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0466739999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ nam khoa thăm khám và điều trị cho bạn.