Cập nhật: 08/03/2014 9:11 - 616 Lượt xem

Viêm niệu đạo là một bệnh nhiễm trùng thường gặp ở nam giới, thường xuất hiện khi vi khuẩn gây bệnh đi vào lỗ tiểu và nhân lên trong đường tiểu hoặc do vi khuẩn từ máu đến định cư tại nơi này, đời sống sinh hoạt hàng ngày và môi trường sống thường là nguyên nhân dẫn đến bệnh.

bien-chung-cua-viem-nieu-dao-min

Viêm niệu đạo khiến nam giới mệt mỏi và khó chịu

Những biến chứng nguy hiểm của viêm niệu đạo nam giới

Những con đường chính dẫn đến viêm niệu đạo ở nam không do quan hệ tình dục. Đó thường là do những kích thích tổn thương thần kinh ngoại vi, bệnh nhân xuất hiện những triệu chứng mẫn cảm, xuất hiện khối u v.v… Còn viêm niệu đạo do quan hệ tình dục thường do sự xâm nhập của một trong số nhiều loại vi khuẩn như lậu cầu, phi lậu cầu, nhiễm khuẩn chlamydia, microplasma, HPV…

 – Viêm mạn tính, làm giảm chất lượng cuộc sống.

– Viêm các cơ quan sinh dục khác, gây vô sinh.

– Truyền nhiễm bệnh cho bạn tình.

– Hẹp niệu đạo, rò niệu đạo,…

Đây là một trong những bệnh mà nam giới thường gặp nhất trong đời và nó là bệnh khiến cho nam giới hay căng thăng, stress. Đương nhiên chi phí điều trị viêm nhiễm niệu đạo sẽ rất lớn cũng như thời gian điều trị kéo dài nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính.

chuyen-gia-tu-van

Chính vì vậy nam giới nếu có các bất thường về rối loạn tiểu tiện, rỉ dịch bất thường ở niệu đạo cần đi khám để chẩn đoán và điều trị nhất là nghi do nhiễm trùng để xác định nguyên nhân, thuận lợi cho việc điều trị nhằm tránh các biến chứng không đáng có xảy ra. Nếu bạn quan tâm đến điều trị viêm niệu đạo cũng như các vấn đề về sức khỏe hãy đến với phòng khám nam khoa Thiên Hòa. Đội ngũ bác sĩ nam khoa cùng với các trang thiết bị và công nghệ hiện đại sẽ sẽ giải thoát nỗi lo cho người bệnh. Liên hệ qua đường dây nóng 0466739999 để biết thêm thông tin.