Cập nhật: 24/04/2014 11:27 - 1297 Lượt xem

Dương vật ngắn là nỗi ám ảnh của quý ông, khiến nhiều người cảm thấy tự ti trước bạn đời. Vậy nguyên nhân nào khiến “cậu nhỏ” của bạn ngắn như vậy. Hãy tìm hiểu một số thông tin sau để có phương pháp phòng tránh hiệu quả.

Nguyên nhân làm dương vật ngắn

– Dương vật ngắn do gen di truyền

– Do người mẹ dùng thuốc không đúng khi mang thai: bình thường nội tiết tố androgen cần thiết ở hai thời điểm phát triển của thai để bảo đảm sự tạo thành một dương vật bình thường. Bị trục trặc thì dương vật không phát triển được về kích thước dẫn tới dương vật ngắn và nhỏ.

Nguyên nhân nào dẫn đến dương vật ngắn

Tại sao dương vật bị ngắn?

– Do teo tinh hoàn gây ra

– Do thận yếu

– Do bao quy đầu có những dấu hiệu bất thường: Bao quy đầu quá dài, quá hẹp hay bị nghẹt cũng đều ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.

– Béo phì: Những người béo phì không chỉ có nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, tuyến tiền liệt mà còn ảnh hưởng đến kích thước của “cậu nhỏ”. Theo nghiên cứu cho thấy, nếu nam giới thừa 5kg so với tiêu chuẩn trung bình thì rất có thể “của quý” bị rút ngắn đến 1cm.

– Hút thuốc lá: Nam giới hút thuốc trong thời gian dài có thể khiến đường kính mạch máu bị thu nhỏ và những động mạch tại dương vật cũng không ngoại lệ. Động mạch bị thu hẹp làm cho lượng máu lưu thông tại đây giảm mạnh và ảnh hưởng không nhỏ tới độ dài khi cương cứng của “súng ống”.

– Thủ dâm quá đà: Thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến các hang của dương vật, làm cho các tế bào, cơ vòng bị chai hóa, khiến các cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, dẫn đến dương vật bị teo lại.

Trên đây là một số nguyên nhân có thể khiến dương vật của bạn ngắn và nhỏ lại, dựa vào đó bạn sẽ có biện pháp phòng tránh hiệu quả. Bạn cũng có thể áp dụng thủ thuật kéo dài dương vật nếu “cậu nhỏ” quá ngắn. Nếu muốn biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám nam khoa Thiên Hòa theo đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.