Cập nhật: 02/03/2014 6:50 - 643 Lượt xem

Rối loạn chức năng cương dương là tình trạng dương vật khó có khả năng cương cứng hoặc duy trì sự cương cứng trong quá trình quan hệ tình dục. Sau đây là những nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương mà đàn ông nên biết:

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

– Do căng thẳng thần kinh, trầm cảm, áp lực công việc, stress kéo dài.

– Do các bệnh lý về tim mạch, tăng huyết áp mãn tính, tiểu đường, suy thận… hoặc các tổn thương trên cơ thể.

– Tuổi tác cũng góp phần làm suy giảm chức năng cương cứng của dương vật. Tuy nhiên, ngày nay những người trẻ tuổi cũng có thể mắc chứng này.

– Sử dụng nhiều các chất có tính chất kích thích như rượu bia, thuốc lá …

Làm gì khi rối loạn chức năng cương dương?

– Cần có chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường các thức ăn bổ dương như: thịt bò, hải sản, thịt dê, rau xanh và trái cây…

– Hạn chế thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích.

– Thường xuyên vận động, luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bản thân, loại bỏ các yếu tố căng thẳng, giữ tinh thần thoải mái, tự tin… có thể giúp làm giảm các triệu chứng của rối loạn cương dương.

chuyen-gia-tu-van

– Khi bị rối loạn cương dương, cần trao đổi thẳng thắn với đối tác để họ hiểu và thông cảm, từ đó cùng nhau tìm cách khắc phục thay vì tạo áp lực sẽ khiến sự lo lắng tăng thêm.

– Có thể tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ khi tình trạng kéo dài và không thể khắc phục để được xác định rõ nguyên nhân, từ đó có kế hoạch điều trị sớm.

Khi xuất hiện các biểu hiện của chứng rối loạn cương dương, người bệnh nên kịp thời đến các cơ sở y tế, gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị. Hãy liên lạc với chúng tôi : Phòng khám nam khoa Thiên Hòa, số 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ giải đáp và điều tri.Điện thoại đường dây nóng: 04.6673. 9999.