Cập nhật: 05/04/2014 16:57 - 1012 Lượt xem

Xuất tinh ra máu là một triệu chứng thường gặp trong rối loạn xuất tinh. Điều này không những khiến nam giới lo lắng, bất an mà còn có nhiều biến chứng khó lường nếu không được điều trị kịp thời. Tuy nhiên, bạn có biết nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng này không? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh ra máu

Đâu là nguyên nhân khiến bạn bị xuất tinh ra máu

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu do viêm túi tinh: Đây là nguyên nhân phổ biến dẫn đến hiện tượng xuất tinh ra máu ở nam giới. Viêm túi tinh hình thành do các bệnh viêm nhiễm ngược dòng lên tuyến tiền liệt, niệu đạo… từ đó ảnh hưởng túi tinh bị ảnh hưởng, dẫn đến xuất tinh ra máu.

Nguyên nhân từ tuyến tiền liệt: Khi tuyến tiền liệt bị ảnh hưởng bởi các tác động như: Chọc kim qua trực tràng để lấy mẫu sinh thiết, Viêm tuyến tiền liệt, U xơ tuyến tiền liệt, Các bệnh làm giãn tĩnh mạch tuyến tiền liệt cũng dẫn đến xuất tinh ra máu…

Các nguyên nhân từ niệu đạo: Niệu đạo do chấn thương, nang niệu đạo hoặc polyp niệu đạo cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh ra máu.

Ngoài ra, nếu tinh hoàn bị chấn thương, các thủ thuật liên quan đến tinh hoàn những không đảm bảo an toàn hoặc quan hệ quá mạnh cũng dẫn đến nguy cơ xuất tinh sớm.

Với những nguyên nhân trên hi vọng nam giới sẽ có phương pháp phòng tránh hiệu quả hiện tượng xuất tinh ra máu. Nếu thấy có biểu hiện của bệnh bạn nên đến các phòng khám nam khoa để điều trị.

chuyen-gia-tu-van

Để chuẩn đoán nhanh bệnh xuất tinh ra máu, bác sỹ sẽ hỏi bạn có tiền tử mắc bệnh tuyến tiền liệt không. Nếu không thì sẽ xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tinh dịch đồ, siêu âm tinh hoàn, túi tinh… để phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh. Từ đó có phương pháp điều trị thích hợp và mang lại hiệu quả cho người bệnh.

 Nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến vấn đề xuất tinh ra máu, bạn có thể kết nối với các chuyên gia của Phòng khám nam khoa Hà Nội theo đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.