Cập nhật: 20/05/2014 15:53 - 611 Lượt xem

Các vấn đề liên quan đến xuất tinh ở nam giới luôn gây không ít khó khăn cho họ. Có người đau khổ khi chưa quan hệ đã xuất tinh, có người thì đau đầu vì quan hệ đến gần cả tiếng đồng đồ vẫn không thể xuất tinh được.

Dưới đây các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu đến các bạn những nguyên nhân gây nên chứng không xuất tinh ở nam giới.

Rối loạn cương dương: Rối loạn cương dương không chỉ ảnh hưởng đến khả năng dương vật cương cứng là còn có thể gây chứng không xuất tinh ở nam giới.

Nguyên nhân dẫn đến không xuất tinh ở nam giới

– Xuất tinh ngược: Đây là tình trạng tinh dịch không xuất tinh ra ngoài như bình thường mà lại chảy ngược vào bàng quang. Gây chứng không xuất tinh.

– Tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung và tủy sống: Do chèn ép vào các dây thần kinh cảm giác hoặc liệt thần kinh vận động. Do các thuốc an thần, thuốc chẹn anpha gây ảnh hưởng tới sự xuất tinh, ngừng uống thuốc sẽ xuất tinh bình thường.

– Tắc ống dẫn tinh: Do viêm nhiễm khuẩn niệu đạo, bộ phận sinh dục… gây nên hiện tượng tắc ống dẫn tinh làm không xuất tinh được cho dù dùng đủ mọi cách kích thích.

– Ngoài ra còn có thể do dị tật bẩm sinh, trường hợp này rất hiếm gặp.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về những nguyên nhân gây chứng không xuất tinh ở nam giới. Nếu còn có những băn khoăn cần được giải đáp bạn hãy kết nối tới số 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.