Cập nhật: 22/05/2018 17:04 - 1048 Lượt xem

Hiện tượng dài bao quy đâu là bệnh lí khá phổ biến hiện nay ở nam giới. Không chỉ khiến nam giới bất tiện trong sinh hoạt mà bệnh lí này còn ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra nhiều biến chứng về sức khỏe sinh sản nam giới. Vậy đâu là nguyên  nhân dẫn đến bệnh dài bao quy đầu chúng ta cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh dài bao quy đầu

Nguyên nhân dẫn đến bệnh dài bao quy đầu là gì

Thế nào là dài bao quy đầu

Bình thường ở nam giới khi cương cứng thì bao quy đầu sẽ co lại về phía sau để lộ ra đầu dương vật. Tuy nhiên khi nam giới mắc chứng dài bao quy đầu thì khi cương cứng bao quy đầu vẫn trùm dương vật, chỉ có thể dùng tay lộn bao quy đầu hoặc khi dương vật cương cứng mới để lộ ra một chút dương đầu dương vật, lỗ niệu đạo. Hiện tượng như vậy được gọi là dài bao quy đầu.

Nguyên nhân dẫn đến dài bao quy đầu

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết hiện tượng dài bao quy đầu do những nguyên nhâm sau:

Do bẩm sinh: Khi sinh ra dương vật đã dính vào nhau.

Tình trạng bao quy đầu bị tổn thương dẫn đên viêm nhiễm và các chất mủ nước xuất hiện ở phần đầu dương vật gây ra tình trạng đau rát, dần dần chúng làm cho quy đầu và bao quy đầu bám dính lấy nhau gây ra hiện tượng dài bao quy đầu.

Tình trạng dài bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh thế nhưng khi bao quy đầu dài lại tồn tại nhiều bựa sinh dục, tích lại những chất bẩn tiết ra có mùi hôi. Những bựa sinh dục kích thích đầu dương vật, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển sẽ gây ra viêm bao quy đầu. Ngoài ra còn nếu không có biện pháp can hiệp sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm hoặc cũng có thể xuất hiện nghẹt bao quy đầu khi quan hệ. Vì vậy khi có hiện tượng bệnh nên sớm điều trị, tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Điều trị dài bao quy đầu như thế nào

Nguyên nhân dẫn đến bệnh dài bao quy đầu

Thiên Hòa địa chỉ uy tín trong điều trị dài bao quy đầu

Hiện nay cách chữa dài bao quy đầu triệt để nhất chỉ có một phương pháp là cắt bao quy đầu phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vào tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài, hẹp. Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc tại phòng khám Thiên Hòa luôn đảm bảo nhanh chóng, chính xác, thời gian chỉ 15-20 phút. Người bệnh không đau, mau phục hồi, đặc biệt bạn có thể về nhà trong ngày.

Sau khi cắt bao quy đầu nam giới chỉ cần nghỉ ngơi, tránh quan hệ tình dục và có biện pháp vệ sinh bao quy đầu đúng cách  nhằm tránh viêm nhiễm cũng như gây ra đau đớn cho người bệnh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về nguyên nhân dẫn đến dài bao quy đầu, do các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa cung cấp. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 024.3734.9999 để nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi.