Cập nhật: 03/03/2014 6:48 - 862 Lượt xem

Dương vật của nam giới phát triển thì bao quy đầu cũng hình thành, đến một giai đoạn khi bao quy đầu co lại sẽ để lộ ra đầu dương vật. Nhưng có khoảng 30% người thanh niên có bao quy đầu vẫn trùm kín dương vật. Chỉ có thể dùng tay để lộn bao quy đầu ra, hoặc khi dương vật cương cứng, mới lộ ra chút đầu dương vật, lỗ niệu đạo. Hiện tượng đó gọi là dài bao quy đầu.

Nguyên nhân của dài bao quy đầu?

Tại sao lại bị dài bao quy đầu

Bao quy đầu dài vì những lý do sau:

– Khi sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu đã dính vào với nhau.

– Những trường hợp viêm dương vật dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu.

– Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tích máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu.

Dài bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến việc đào thải nước tiểu nhưng đây chính là nơi tồn tại nhiều bựa sinh dục, những chất bẩn tiết ra có mùi hôi.

Những bựa sinh dục kích thích đầu dương vật, đặc biệt là phần đầu rãnh, sẽ gây ra viêm bao quy đầu. Có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm hoặc cũng có thể xuất hiện nghẹt bao quy đầu khi quan hệ. Vì vậy khi có hiện tượng bệnh nên sớm điều trị, tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

chuyen-gia-tu-van

Dài bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên nam giới khi phát hiện dài bao quy đầu nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để làm phẫu thuật cắt bỏ. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến phòng khám nam khoa hà nội để được các bác sĩ chúng tôi điều trị cho bạn. Điện thoại liên hệ: 04.6673.9999.