Cập nhật: 26/05/2014 15:18 - 1410 Lượt xem

Bác sỹ ơi, dạo này em bị ngứa bao quy đầu và nổi những nốt đỏ. Lúc đầu em nghĩ rằng hiện tượng này sẽ mất dần nhưng càng ngày bệnh càng nặng. Do bệnh liên quan đến bộ phận nhạy cảm nên em cũng ngại đi khám. Tình trạng của em liệu có đáng lo không, và đó là biểu hiện của bệnh gì? Mong các bác sỹ cho em lời khuyên.

Ngứa bao quy đầu là biểu hiện của bệnh gì

Quy đầu của bạn bị ngứa và có hiện tượng nổi những nốt đỏ đó là biểu hiện của viêm quy đầu. Ngứa quy đầu do nhân tố lây nhiễm thường là do quan hệ không sạch sẽ, đã nhiễm phải vi khuẩn Candida, Trichomonas, chlamydia, mycoplasma, song cầu khuẩn lậu hay những vi khuẩn khác.

Ngứa bao quy đầu

Ngứa bao quy đầu là biểu hiện của bệnh gì?

Ngứa bao quy đầu cũng có thể do các nhân tố không phải truyền nhiễm như bao quy đầu quá dài, quy đầu bị nứt, khô, bao quy đầu và quy đầu có tích tụ nhiều chất bẩn, có thể là bựa sinh dục, kích thích đến bao quy đầu cục bộ và niêm mạc bao quy đầu gây ra chứng viêm.

Nguyên nhân viêm bao quy đầu thường do nấm hoặc vi khuẩn dưới bao quy đầu do không được tiến hành cắt bao quy đầu gây ra. Chứng viêm sẽ sinh ra đau, sưng đỏ, ngứa có thể dẫn đến hẹp lỗ niệu đạo. Người mắc bệnh sau đó sẽ có thể xuất hiện chứng viêm quy đầu  khô rát, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu và ung thư dương vật. Có thể phân thành nhiều loại khác nhau tùy theo nguyên nhân gây bệnh.

Vì vậy, bạn không nên ngại ngần mà đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Nếu để lâu, bệnh sẽ có những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám nam khoa và điều trị bệnh. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và đặt lịch hẹn trước, bạn có thể kết nối tới số 04 6673 9999 để được giải đáp cụ thể hơn.