Cập nhật: 17/05/2014 16:58 - 755 Lượt xem

Rối loạn cương dương (RLCD) là tình trạng không có khả năng đạt được và duy trì độ cương cứng của dương vật để đưa vào âm đạo người phụ nữ, tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

Sau đây, bạn có thể hạn chế tình trạng rối loạn cương dương bằng các mẹo sau:

1. Loại bỏ yếu tố tâm lý

Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc yêu. Hãy để tâm trạng thoải mái, hưng phấn, không nên sợ hãi hay buồn chán. Nhiều cặp vợ chồng trong tình trạng này thường cảm thấy thất vọng, trách mắng nhau. Đó hoàn toàn không phải là giải pháp. Hãy tăng cường trao đổi tâm tư tình cảm, để loại bỏ yếu tố bất hòa, giúp bạn hạn chế rối loạn cương dương.

Ngăn ngừa rối loạn cương dương với các mẹo sau

2. Không lạm dụng thủ dâm

Xem quá nhiều tranh ảnh mát mẻ, “tự sướng” một mình… dễ dẫn đến mệt mỏi về tinh thần, là yếu tố quan trọng dẫn đến bất lực và gây nên chứng rối loạn cương dương.

3. Tăng cường thực phẩm bổ dưỡng

Bổ sung các thực phẩm như: Thịt chó, thịt cừu, dê… hay hành tây, hẹ… đều chứa một lượng lớn hormone giới tính và hormone adrenocorticotropic, có thể tăng cường nhu động tinh trùng, tăng ham muốn tình dục.

4. Vận động thường xuyên

Tích cực tham gia họat động thể dục thể thao, rèn luyện thân thể là cách ngăn ngừa mệt mỏi, điều chỉnh sự mất cân bằng của chức năng hệ thống thần kinh trung ương.

5. Không sử dụng các chất kích thích

Các chất kích thích có thể là rượu, bia, thuốc lá… các tác nhân này sẽ ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu đến “cậu nhỏ”, ảnh hưởng đến phản ứng và gây ra bất lực.

Trên đây chỉ là một số mẹo hỗ trợ bạn điều trị rối loạn cương dương chứ không có tác dụng điều trị bệnh dứt điểm. Do vậy, bạn nên đến các cơ sở y tế khám bệnh nam khoa để thăm khám và điều trị. Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.