Cập nhật: 26/05/2014 15:15 - 798 Lượt xem

Có cách nào để tránh bị viêm bao quy đầu không bác sỹ. Cháu tìm hiểu trên mạng và được biết hiện tượng này có tác động xấu tới sự phát triển của dương vật. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu!

Theo số liệu thống kê, mùa hè do thời tiết nóng bức, nam giới không biết cách vệ sinh bao quy đầu dẫn tới tình trạng viêm nhiễm rất nhiều.

Nên làm gì để tránh bị viêm bao quy đầu?

Để giúp bạn cũng như mọi người tránh bị viêm bao quy đầu, sau đây các chuyên gia nam khoa của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin sau.

Phải giữ vệ sinh hằng ngày: Rửa bao quy đầu và da quy đầu mỗi khi đi tiểu tiện. Nếu da quy đầu dài quá phải phẫu thuật.
Khi bạn tình mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục thì phải ngừng quan hệ tình dục, kịp thời chữa trị và cả hai cùng thực hiện theo chỉ dẫn của thầy thuốc.
Quan hệ vợ chồng chung thủy: giữ vệ sinh sạch sẽ trong giao hợp.
Nếu bạn có các hiện tượng bất thường ở bao quy đầu như: hẹp, dài bao quy đầu thì tốt nhất nên thực hiện cắt bao quy đầu vì điều này sẽ hạn chế tình trạng viêm nhiễm.
Mặc đồ thoáng mát: không nên mặc quần chật vì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển như bệnh mụn dương vật
Việc điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân, nếu do vi khuẩn có thể phải dùng kháng sinh uống hay bôi, tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sỹ khi sử dụng những loại thuốc này.

Nên làm gì để tránh bị viêm bao quy đầu?

Nên làm gì để tránh bị viêm bao quy đầu?

Viêm bao quy đầu có tác hại gì?

Viêm bao quy đầu ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật
Viêm bao quy đầu dẫn đến rối loạn chức năng sinh dục như liệt dương, xuất tinh sớm thậm chí nghiêm trọng có thể khiến cho người đàn ông mất hoàn toàn chức năng sinh dục, gây vô sinh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Viêm quy đầu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người vợ, dễ gây cho vợ dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và một số bệnh nguy hiểm khác.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm cách phòng tránh bệnh viêm bao quy đầu. Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới số 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Nguồn: Phòng khám nam khoa